12h00 - Chủ Nhật, 05/05/20130

Tập đoàn Hoa Sen tài trợ chính cho hội thao "Công Nhân Khỏe" các khu công nghiệp Bình Dương

Hưởng ứng “Tháng công nhân” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và tuần lễ“ Thanh niên công nhân” tỉnh Bình Dương lần thứ 6, Ban Thường vụ Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức Hội thao “Công nhân khỏe” các KCN Bình Dương năm 2013. Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích để công nhân lao động trong các KCN Bình Dương có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nghiệp vụ chuyên môn.

Với ý nghĩa trên và được sự đồng ý của Ban Tổ chức, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự là đơn vị tài trợ chính cho chương trình Hội thao năm nay.

Hội thao khai mạc ngày 05/5/2013 và diễn ra trong thời gian 02 tháng, quy tụ 60 đội tham gia. Với tinh thần thể thao lành mạnh, ngay trong ngày đầu khai mạc, 03 đội tuyển của Tập đoàn Hoa Sen đã cống hiến cho khán giả và “Người hâm mộ” những trận đấu hay, những pha ghi bàn đẹp mắt.

Với tinh thần thi đấu tuyệt vời trên, kính chúc toàn thể các đội tham gia hội thao nói chung và Quý Anh/Chị Tập đoàn Hoa Sen nói riêng có một mùa thi đấu thành công, xứng đáng là những “Công nhân Hoa Sen khỏe”.

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/Untitled.jpg

Ông Phạm Văn Đỗ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/Untitled1.jpg

Ông Phạm Văn Đỗ trao Cúp lưu niệm cho các đội tham gia

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/Untitled3.jpg

Đội tuyển Bóng đá nữ Tập đoàn Hoa Sen với chiến thắng 1-0  tại trận khai mạc

 

Current View

Ý kiến của bạn