banner cskh
banner cskh mb
Home icon-arrow-right Chăm Sóc Khách Hàng

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Customer Services

Tập đoàn Hoa Sen

Văn phòng đại diện

Văn phòng điều hành Hoa Sen Miền Nam

Văn phòng điều hành Hoa Sen Miền Trung

Văn phòng điều hành Hoa Sen Miền Bắc

GỬI YÊU CẦU

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Tập đoàn Hoa Sen hiện sản xuất và kinh doanh bao nhiêu loại sản phẩm Tôn và mua hàng qua hình thức nào?

   Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm tôn có thể kể đến như:
   1. Tôn Hoa Sen Gold
   2. Tôn lạnh / Lạnh màu
   3. Tôn kẽm / Kẽm màu

   Ngoài ra còn một số mặt hàng tôn khác như tôn màu Clear, tôn màu nhám Wrinkle, tôn phủ sơn PVDF, tôn phủ sơn HDP chất lượng cao.

   Quý Khách hàng có thể mua hàng thông qua hệ thống hơn 500 chi nhánh – cửa hàng bán lẻ trải dài cả nước hoặc mua hàng online qua website https://hoasenhome.vn/, App Hoa Sen Home.

  2. Hiện tại nếu muốn mua các sản phẩm Hoa Sen thì mua như thế nào?

   Tập đoàn Hoa Sen đang phát triển mô hình bán hàng đa kênh để khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm liền mạch và không bị gián đoạn.

   Khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại hơn 500 chi nhánh – cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc

   Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm sản phẩm và mua sắm Online thông qua Website https://hoasenhome.vn/ và App Hoa Sen Home. Hotline tư vấn mua hàng: 1800 1515

  Câu hỏi về sản phẩm

  1. Tôn Hoa Sen Gold của Hoa Sen có gì khác với các dòng tôn khác?Tôn Hoa Sen Gold của Hoa Sen có gì khác với các dòng tôn khác?

   Tôn Hoa Sen Gold là dòng Tôn cao cấp nhất hiện tại của Hoa Sen, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm Tôn thông thường khác như:

   1. Chống ăn mòn vượt trội: tính năng chống ăn mòn xuất sắc. Lớp mạ hợp kim nhôm-kẽm và hệ sơn đặc biệt, che phủ tốt giúp cho sản phẩm Hoa Sen Gold có khả năng chống lại được các tác động từ môi trường bên ngoài như hiện tượng ăn mòn, rỉ sét hay oxy hóa bề mặt.

   2. Có khả năng chống chọi với thời tiết và bền vững qua thời gian:

   + Độ bền chống phai màu: Bề mặt của các sản phẩm tôn màu nói chung sẽ bị thay đổi do tác động của điều kiện thời tiết, ánh nắng mặt trời, bám bụi…đến một mức độ nhất định sau thời gian dài sử dụng. Tùy thuộc vào màu sắc cũng như bản chất hệ sơn mà sự thay đổi màu sắc sẽ nặng nhẹ khác nhau. Hệ thống lớp sơn của Sản phẩm Hoa Sen Gold được thiết kế và phát triển đặc biệt, cho độ bền màu vượt trội so với các hệ sơn thông thường khác. Trong vòng 10 năm, lớp sơn mặt chính sẽ không đổi màu so với màu gốc nhiều hơn 10 đơn vị ΔE (CIE Lab) đối với lắp đặt theo phương thẳng đứng hoặc thay đổi màu hơn 12 đơn vị ΔE đối với lắp đặt theo phương không thẳng đứng.

   + Độ bền chống phấn hóa: Khác với các sản phẩm tôn màu thông thường, sản phẩm Hoa Sen Gold có khả năng chống phấn hóa tốt, giúp cho bề mặt luôn được tươi mới và vẹn toàn theo thời gian. Trong vòng 10 năm, lớp sơn mặt chính sẽ không phấn hóa nhiều hơn mức độ 5 đối với lắp đặt theo phương thẳng đứng và mức độ 4 đối với lắp đặt theo phương không thẳng đứng, khi kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM D-4214, Phương pháp A.

   3. Có khả năng chống được các loại hóa chất ăn mòn tốt hơn so với các sản phẩm hàng tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu thông thường.

   4. Độ bền cơ học cao: được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu thép nền cao cấp, sản phẩn Hoa Sen Gold có được độ bền cơ học cao, khả năng định dạng tuyệt vời, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M. Ngoài ra, nhờ được phủ lớp sơn đặc biệt, bề mặt sản phẩm luôn giữ tính toàn vẹn qua thời gian. Lớp sơn mặt chính không bị bong tróc hay nứt trên bề mặt phẳng một cách rõ ràng khi quan sát bằng mắt thường ở ngoài trời khi được sử dụng làm tấm lợp, vách trong vòng 10 năm.

   5. Tuổi thọ sử dụng cao: nhờ khả năng chống ăn mòn vượt trội, kháng hóa chất tốt, độ bền cơ học cao và chống chịu thời tiết tốt nhờ khả năng chống phai màu, chống phấn hóa xuất sắc nên sản phẩm Hoa Sen Gold có tuổi thọ sử dụng lâu dài, gấp nhiều lần so với các hàng tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu thông thường. Đặc biệt sản phẩm được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm kể từ ngày sản xuất.

  2. Tôn Hoa Sen Gold có độ dày bao nhiêu?

   Tôn Hoa Sen Gold có độ dày 0.50 mm (5 dem)

  3. Tôn Hoa Sen Gold được bảo hành như thế nào?

   Tôn Hoa Sen Gold được bảo hành thủng dột 30 năm và bảo hành phai màu, bảo hành chống phai màu 10 năm.

  4. Tôn Hoa Sen Gold có cán sóng ngói và cán thêm lớp cách nhiệt PU được không?

   Tôn Hoa Sen Gold có thể cán được sóng ngói và cán cách nhiệt PU như các loại Tôn Hoa Sen khác.

  1. Làm sao để nhận biết Tôn Hoa Sen chính hãng?

   Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về mã cuộn sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

   VD: SO MET - TON HOA SEN - THUONG HIEU QUOC GIA - TON LANH AZ100 - DO DAY ( ± 0.03) - MA SO CUON - NGAY SAN XUAT.

   Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 hoặc chat live trên website https://hoasenhome.vn để được giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm cũng như cách phân biệt Tôn Hoa Sen với các loại Tôn khác trên thị trường.

  2. Chế độ bảo hành khi mua Tôn Hoa Sen?

   Tập đoàn Hoa Sen cam kết rằng sản phẩm tôn Hoa Sen Gold, tôn lạnh, tôn lạnh màu và tôn kẽm màu mang thương hiệu Tôn Hoa Sen được bán để lợp mái và vách ốp sẽ không bị thủng dột do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết thông thường sau khi giao hàng.
   1. Bảo hành 10 năm cho các sản phẩm tôn lạnh có lượng mạ từ AZ70 đến < AZ100, tôn lạnh màu có lượng mạ < AZ100 và tôn kẽm màu.
   2. Bảo hành 15 năm cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có lượng mạ từ AZ100 đến < AZ150 kể từ ngày sản xuất.
   3. Bảo hành 20 năm cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có lượng mạ ≥ AZ150 kể từ ngày sản xuất.
   4. Bảo hành chất lượng lớp sơn 5 năm kể từ ngày sản xuất.
   Riêng đối với dòng tôn cao cấp Hoa Sen Gold sẽ có chế độ bảo hành cao hơn. Bảo hành 30 năm chống thủng dột và bảo hành 10 năm về chất lượng sơn cho các sản phẩm tôn Hoa Sen Gold.

  3. Ứng dụng của sản phẩm Tôn mạ Hoa Sen?

   Sản phẩm tôn mạ Hoa Sen được sử dụng rộng rãi từ dân dụng đến công trình, dự án. Vì khả năng ứng dụng cao của sản phẩm tôn mạ Hoa Sen được kể đến như là:

   1. Dân dụng: lợp mái, dựng vách, đóng plafond, làm máng xối, chấn diềm…
   2. Công trình: cửa cuốn Nhà xưởng, tấm đổ sàn, gia công tấm cách nhiệt, cách âm…
   3. Sản xuất Công nghiệp: hệ thống thông gió, thủ Công Mỹ nghệ, trang trí nội thất, hệ cửa…

  4. Lý do nên chọn Tôn Hoa Sen?

   1. Sản phẩm bán đúng giá: Tập đoàn Hoa Sen công khai giá bán tại các Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức của Tập đoàn, và luôn cam kết bán đúng giá

   2. Sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng: Tập đoàn Hoa Sen luôn tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Nhờ hệ thống dây chuyền, công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, sản phẩm Tôn Hoa Sen luôn thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm và thông số tiêu chuẩn chất lượng, cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen đã liên tục nhiều năm liền đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia, và đã có mặt tại hơn 87 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường xuất khẩu khó tính như Châu Mỹ, Châu Âu, Úc, Dubai…và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

   3. Sản phẩm đúng tiêu chuẩn: Nhờ quy trình sản xuất khép kín, hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, các sản phẩm Tôn Hoa Sen đã đáp ứng được nhu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM A792 của Hoa Kỳ, AS 1397 của Úc, JIS G 3321 của Nhật Bản, MS 1196 của Malaysia, EN 10346 của Châu Âu (đối với tôn lạnh) hay tiêu chuẩn JIS G 3322 của Nhật Bản, ASTM A755 của Mỹ (đối với tôn lạnh màu) và rất nhiều những bộ tiêu chuẩn khắt khe tại các thị trường xuất khẩu khó tính khác.

   4. Dịch vụ tuyệt vời: Khi mua các sản phẩm của Hoa Sen, ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Anh/Chị còn có được chính sách giá ưu đãi, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng với hệ thống hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu của Anh/Chị được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

   Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, Anh/Chị còn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: https://hoasenhome.vn hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

  1. Ống nhựa PVC-U Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

    ---> Ống nhựa PVC-U có hơn 200 quy cách với đường kính ống từ Þ21 đến Þ630, có độ dày và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau, đồng thời được sản xuất bằng cả hệ mét và hệ inch. 

   Ngoài ra còn có ống nhựa  PVC-U cứng hệ CIOD có quy cách Þ100 x 6.7mm, Þ150 x 9.7mm, Þ200 x 9.7mm

   Đặt hàng sản phẩm Ống nhựa PVC-U Hoa Sen TẠI ĐÂY: https://hoasenhome.vn/ong-nhua-hoa-sen/ong-nhua-upvc 

  2. Ống nhựa HDPE Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

     --> Ống nhựa HDPE có hơn 140 quy cách với đường kính ống từ Þ16 đến Þ630, có độ dày và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau.  

   Đặt hàng sản phẩm Ống nhựa HDPE Hoa Sen tại đường dẫn: https://hoasenhome.vn/ong-nhua-hoa-sen/ong-nhua-hdpe

  3. Ống nhựa PP-R Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

   --> Ống nhựa PP-R có hơn 50 quy cách với đường kính ống từ Þ20 đến Þ160, có độ dày và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau.

   Đặt hàng sản phẩm Ống nhựa PPR Hoa Sen tại đường dẫn: https://hoasenhome.vn/ong-nhua-hoa-sen/ong-nhua-ppr 

  4. Phụ kiện ống nhựa PVC-U Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

   --> Phụ kiện ống nhựa PVC-U có hơn 500 quy cách khác nhau.

   Chi tiết vui lòng xem file đính kèm phụ kiện

   - Download Phụ kiện ống nhựa : 

   - Download Phụ kiện ống nhựa : Co

   - Download Phụ kiện ống nhựa : Nối

   - Download Phụ kiện ống nhựa : Nắp Bít - Bít nối đơn

  5. Phụ kiện ống nhựa HDPE Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

   --> Phụ kiện ống nhựa HDPE có 17 quy cách với các mức áp suất danh nghĩa PN6, PN8, PN10, PN12.5 và PN16.

   Download Phụ kiện ống nhựa HDPE

  6. Phụ kiện ống nhựa PP-R Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

   --> Phụ kiện ống nhựa PP-R có hơn 200 quy cách khác nhau.

   Download Phụ kiện ống nhựa PPR:

  7. Cách lắp ghép ống nhựa PVC-U Hoa Sen?

   --> Có 2 phương pháp lắp ghép ống nhựa PVC-U Hoa Sen:

   Phương pháp nối ống PVC-U bằng keo dán

   Bước 1: Làm sạch bề mặt tiếp xúc giữa ống và khới nối. Đánh dấu chiều dài cần lắp trên đầu ống.

   Bước 2: Dùng cọ thoa nhanh keo dán lên đầu ống đã đánh dấu và mặt trong của khới nối.

   Bước 3: Đẩy nhanh, mạnh khới nối đến vị trí đã đánh dấu, không được xoay.

   Bước 4: Dùng giẻ làm sạch keo thừa trên mối nối. Mối nối khi gắn xong phải để nguyên cho khô, không được rung ít nhất 5 phút.

   Lưu ý: Không thoa quá nhiều keo dán, lượng keo dư đọng lại sẽ phá hủy mối nối.

   Phương pháp nối ống PVC-U bằng Gioăng cao su

   Bước 1: Lau sạch rãnh lắp gioăng cao su và đầu ống.

   Bước 2: Giảm đường kính gioăng cao su nhỏ lại, sau đó lắp vào rãnh chứa gioăng cao su.

   Bước 3: Thoa dung dịch xà phòng lên đầu ống đã vát mép và mặt trong của gioăng cao su,

   Bước 4: Đặt ống cho thẳng hàng, dùng dụng cụ để lắp ống vào vị trí đã đánh dấu. Kiểm tra vị trí gioăng cao su bằng thước mỏng hoặc căn lá.

  8. Phương pháp bảo quản ống nhựa PVC-U Hoa Sen?

   --> Để đảm bảo chất lượng, duy trì thời gian sử dụng và giữ được vẻ ngoài của ống nhựa PVC-U, Quý khách hành cần thực hiện việc bảo quản theo các phương pháp sau:

   Bảo quản trong quá trình vận chuyển

   -       Không kéo ống dọc theo mặt đất, tránh để ống và phụ kiện ống va vào các bề mặt cứng.

   -       Khi vận chuyển ống, nên dùng xe tải có sàn phẳng. Sàn xe phải sạch, không có đinh hoặc các vật nhô lồi khác.

   -       Chú ý xếp các ống dày trước, ống mỏng sau.

   Bảo quản trong quá trình lưu kho

   -       Ống phải được xếp thành khối trên giá đỡ đặt ở nơi có mặt phẳng thích hợp, khoảng cách tối đa giữa 2 cột giá đỡ là 1.5m, bề mặt của cột giá đỡ ít nhất là 50mm.

   -       Không để ống tiếp xúc với nhiên liệu, dung môi hoặc sơn.

   -       Không xếp khối ống cao quá 2m vì có thể làm cho ống bị biến dạng.

   -       Không được bảo quản ống dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

   -       Đối với ống nong đầu, các đầu ống nong không được xếp chạm vào nhau.

   Riêng đối với ống gioăng cao su, cần thực hiện các phương pháp sau

   -       Gioăng cao su phải được bảo quản tránh xa các nguồn nhiệt, hóa chất, dung môi.

   -       Không được xếp chồng chất để tránh gioăng cao su bị biến dạng.

  9. Phương pháp thi công, lắp đặt ống nhựa HDPE Hoa Sen?

   "--> Có 3 phương pháp nối ống nhựa HDPE Hoa Sen:

   ·      Phương pháp hàn đối đầu bằng nhiệt

   Bước 1: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần hàn.

   Bước 2: Gia nhiệt hai mặt đầu cần hàn.

   Bước 3: Ép chặt hai mặt đầu cần hàn vào nhau và giữ cho đến khi mối nối vững chắc...

   ·      Phương pháp sử dụng khớp nối

   Bước 1: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần nối.

   Bước 2: Ép chặt đầu ống vào khớp nối.

   Bước 3: Siết chặt các đầu ren trên khớp nối.

   ·      Phương pháp hàn điện trở

   Bước 1: Tạo nhám bề mặt cần hàn của ống với độ sâu 0.2mm – 0.4mm.

   Bước 2: Lau sạch các bề mặt cần hàn, đánh dấu trên ống vị trí cần lắp.

   Bước 3: Lắp ống vào phụ tùng đúng vị trí, tạo mối nối ống và phụ tùng bằng thiết bị hàn nhiệt.

  10. Phương pháp thi công, lắp đặt ống nhựa PP-R Hoa Sen?

   -->  Để lắp đặt ống nhựa PP-R Hoa Sen, Quý khách hàng sử dụng Phương pháp hàn sử dụng khớp nối theo các bước như sau:
    
   Bước 1: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu ống cần nối.
    
   Bước 2: Gia nhiệt đầu ống và khớp nối cần hàn.
    
   Bước 3: Ép chặt đầu ống vào khớp nối cần hàn và giữ cho đến khi mối nối vững chắc.
  11. Ứng dụng ống nhựa PVC-U, HDPE và PP-R Hoa Sen?

   --> Ống nhựa Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
    
   Lĩnh vực ứng dụng ống nhựa PVC-U: Cấp thoát nước dân dụng và công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, các công trình điện lực viễn thông, bơm cát, tưới tiêu và các ứng dụng khác.
    
   Lĩnh vực ứng dụng ống nhựa HDPE: Cấp nước, thoát nước, dẫn truyền nước thải, luồn dây điện, cáp quang, bơm cát và các ứng dụng khác.
    
   Lĩnh vực ứng dụng ống nhựa PP-R:
    
   -          Xây dựng dân dụng (dùng để dẫn nước nóng, lạnh trong sinh hoạt).
    
   -          Công nghiệp (dùng để dẫn dầu, chất lỏng ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm,…)
    
   -          Nông nghiệp (dẫn nước tưới tiêu,…)
    
   -          Y tế (dùng cho hệ thống cấp nước sạch tại các bệnh viện)
    
   -          Dùng cho hệ thống ống của các nhà máy sử dung năng lượng mặt trời…
  12. Ống nhựa Hoa Sen chịu được nhiệt độ tối đa là bao nhiêu?

   -->  Các loại ống nhựa khác nhau sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau. Cụ thể như sau:
    
   -       Ống nhựa PVC-U Hoa Sen có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 0oC đến 45oC
    
   -       Ống nhựa HDPE Hoa Sen có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 0oC đến 45oC.
    
   -       Ống nhựa PP-R Hoa Sen có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 0oC đến 95oC.
  13. Lý do nên chọn Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen?

    ·      Sản phẩm bán đúng giá:
    
   Tập đoàn Hoa Sen công khai niêm yết giá bán trên Website Tập đoàn tại các Chi nhánh và Sở xây dựng trên khắp tỉnh thành, và luôn cam kết bán đúng giá đã công bố.
    
   ·      Sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng:
    
           Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và thông qua một quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đặc biệt là hệ thống trộn trung tâm. Đây là hệ thống trộn cao tốc hiện đại nhất Việt Nam với nguyên liệu phối trộn được cân chính xác bằng hệ thống cân định lượng và hoạt động hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoa Sen còn trang bị thêm Phòng thí nghiệm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,…như máy đo ngẫu lực lưu biến, máy đo chỉ số chảy, máy đo sức bền vật liệu, máy thử áp suất thủy tĩnh, máy thử va đập,… cho phép kiểm soát tất cả chỉ tiêu chất lượng của nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra trước khi xuất xưởng. Với sự đầu tư như vậy, Tập đoàn Hoa Sen tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả hợp lý.
    
           Tập đoàn Hoa Sen đã vinh dự nhận được các giấy chứng nhận chất lượng và giải thưởng tiêu biểu trong nhiều năm liền:
    
   -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn cho ống nhựa và phụ kiện PVC dùng trong cấp thoát nước như: ISO 1452:2009, TCVN 8491:2011, AS/NZS 1477:2006
    
   -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế cho ống nhựa HDPE như sau: TCVN 7305-2:2008/ISO 4427-2:2007, DIN 8074:2011& DIN 8075:2011, AS/ZNS 4130:2009
    
   -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế cho ống nhựa chịu nhiệt PP-R như sau: DIN 8077:2008 và DIN 8078:2008.
   -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế cho ống nhựa và phụ kiện luồn dây điện và ống ruột gà theo tiêu chuẩn BS EN 61386
    
   -       Giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia của Bộ Công Thương và Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.
    
   ·       Sản phẩm được bảo hành và dịch vụ tốt:
    
           Khi mua các sản phẩm của Hoa Sen, ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Anh/Chị còn có được chính sách giá ưu đãi, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng với hệ thống Chi nhánh, Nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen, các cửa hàng, đại lý có bảng hiệu ống nhựa Hoa Sen trải rộng khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu của Anh/Chị được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
    
           Tập đoàn Hoa Sen còn có thể hỗ trợ cho khách hàng mượn máy hàn nối ống HDPE và PP-R với điều kiện khách hàng phải đặt cọc. Sau khi sử dụng máy xong, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiến hành chi trả lại tiền đặt cọc cho khách hàng.
    
           Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, Anh/Chị còn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: www.hoasengroup.vn/san-pham/ong-nhua-hoa-sen hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.
  14. Muốn mua Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen chính hãng thì mua ở đâu?

   --> Để có thể mua các sản phẩm chính hãng từ Tập đoàn Hoa Sen, Anh/Chị có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website: www.hoasengroup.vn/san-pham/ong-nhua-hoa-sen Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn và báo giá.
    
   Anh/Chị cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại các Chi nhánh, Nhà phân phối ống nhựa chính thức , các cửa hàng, đại lý có bảng hiệu ống nhựa Hoa Sen trải rộng khắp cả nước.
   Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí "18001515" để được hỗ trợ ngay địa chỉ mua hàng cũng như giá bán tại gần khu vực của Anh/Chị.
  15. Trên thân ống nhựa Hoa Sen có ghi chữ PN có nghĩa là gì?

   --> Trên thân ống nhựa Hoa Sen có ghi chữ PN có nghĩa là áp suất danh nghĩa của ống nhựa, tùy theo từng size hàng và độ dày khác nhau sẽ có áp suất danh nghĩa tương ứng.

  16. Ống PVC-U của Hoa Sen áp dụng theo những tiêu chuẩn nào?

   --> Ống nhựa PVC-U Hoa Sen sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1452-2:2009 và TCVN 8491:2011. Ống phù hợp cho mục đích cấp nước, tưới tiêu nông nghiệp, thoát nước thải, nước mưa….
   Ống nhựa PVC-U Hoa Sen hệ CIOD dùng cho cấp nước được sản xuất theo tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006.
   Lưu ý: Ống nhựa PVC-U được sản xuất theo hệ mét không thể lắp được với ống PVC-U được sản xuất theo hệ inch.

  17. Ống nhựa Hoa Sen đã được cấp vào những dự án nào?

    --> Hiện tại, Ống nhựa Hoa Sen đã cung cấp vào nhiều Dự án lớn:

   -       Nhà xưởng: Khu hóa lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nhà máy Panko Vina – Bình Dương.

   -       Building: Sala Đại Quang Minh, Novaland, Hòa Bình, Đất Xanh, Nhà Mơ, Cao ốc Phố Đông, Oriental Âu Cơ, Sunny Plaza, IDICO Tân Phú, Cát Linh,…

   -       Các công trình cấp thoát nước như: Công trình cấp nước Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cấp nước Khu dân cư huyện Tân Hưng – Long An…

   -       Các dự án bơm cát của công ty LPT, Minh Hưng, Minh Khôi tại Tân Cảng và Cái Mép…

  18. Tôi thấy Ống nhựa HDPE lúc thì cuộn thành cuộn, lúc thì cắt thành ống 4 mét hay 6 mét. Lý do tại sao?

   --> Ống nhựa HDPE sẽ được cuộn lại thành cuộn hoặc cắt thành ống 4 mét hay 6 mét tùy theo quy cách, cụ thể như sau:

   -       Từ Ø20 – Ø90: Cuộn lại thành cuộn hoặc cắt cây theo yêu cầu khách hàng.

   -       Từ Ø110 trở lên: Cắt thành ống 4m, 6m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Phương pháp bảo quản Ống thép Hoa Sen khi di chuyển đến công trình?

   Để đảm bảo chất lượng, duy trì thời gian sử dụng và giữ được vẻ ngoài của Ống thép, Quý khách hàng cần tiến hành việc bảo quản Ống thép trong quá trình vận chuyển như sau:

   1. Hàng hóa phải được che đậy kín.
   2. Tránh nước mưa, hơi ẩm đọng trên Ống thép.
   3. Khi nâng, hạ hay di chuyển ống thép bằng cần trục hoặc xe nâng, tránh hư hỏng do va đập, làm trầy xước hoặc móp méo, cong vênh ống thép."Chế độ bảo hành khi mua Tôn Hoa Sen?

  2. Các bảo quản Ống thép Hoa Sen trong quá trình lưu kho?

   Để đảm bảo chất lượng, duy trì thời gian sử dụng và giữ được vẻ ngoài của Ống thép, Quý khách hàng cần tiến hành việc bảo quản Ống thép trong quá trình lưu kho như sau:
   1. Ống thép phải được lưu giữ trong nhà kho khô ráo, thông thoáng.
   2. Trường hợp Ống thép bị thấm nước, phải dùng khăn lau khô nước và bụi bẩn hoặc dùng ống khí để thổi khô vùng đọng nước.
   3. Sản phẩm phải được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và đặt cách nền ≥ 25mm.
   4. Thường xuyên vệ sinh bề mặt ngoài các lô Ống thép. Nếu thấy Ống thép bị chuyển màu cần phải tiến hành xử lý lau chùi cho sạch, khô ráo bề mặt Ống thép.
   5. Khi dùng cần trục xếp dỡ phải có dây chuyên dụng để tránh hư, móp.

   Trong quá trình lưu kho cần lưu ý:
   1. Không sắp xếp Ống thép ở nơi bị dột, ứ đọng nước, không khí ẩm ướt.
   2. Không để sản phẩm ngoài trời hay trong môi trường có độ ẩm cao, hóa chất ăn mòn, hơi mặn (muối, nước biển…).
   3. Không để sản phẩm trực tiếp trên nền đất, xi măng, để tồn kho quá 90 ngày.
   4. Không để Ống thép bị trầy xước lớp kẽm bên ngoài vì dễ bị oxy hóa.
   5. Không để ống thép gần những nơi có nhiệt độ cao, lò nhiệt vì ảnh hưởng đến lớp kẽm của ống thép.

  3. Lý do nên chọn ống thép mạ kẽm Hoa Sen?

   1, Sản phẩm bán đúng giá: Tập đoàn Hoa Sen công khai giá bán tại các Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức của Tập đoàn, và luôn cam kết bán đúng giá

   2. Sản phẩm đúng tiêu chuẩn: Được sản xuất qua các công đoạn: tẩy rỉ, cán nguội, mạ kẽm, xẻ băng, cán định hình,… Ống thép mạ kẽm Hoa Sen có bề mặt sạch, trơn láng, độ dày đều, độ uốn dẻo cao, độ bám kẽm tốt, đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn: JIS G 3444:2004, JIS G 3466:2006 của Nhật Bản, AS 1163/2009 của Úc và ASTM A500/A 500M-07 của Hoa Kỳ.

   3. Sản phẩm đúng chất lượng: Tập đoàn Hoa Sen luôn tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Với nguồn nguyên liệu đầu vào là thép cán nguội chất lượng cao, cùng với công nghệ NOF hiện đại, sản phẩm ống thép mạ kẽm Hoa Sen đáp ứng được các yêu cầu đa dạng trong xây dựng công nghiệp và dân dụng.

   Bên cạnh đó, ống thép Hoa Sen luôn thể hiện đầy đủ các thông tin và thông số tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt sản phẩm. Và Tập đoàn Hoa Sen luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng theo chất lượng đã công bố với giá cả hợp lý nhất. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen đã liên tục nhiều năm liền đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

   4. Dịch vụ tốt: Khi mua các sản phẩm của Hoa Sen, ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Anh/Chị còn có được chính sách giá ưu đãi, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng với hệ thống hơn hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu của Anh/Chị được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

   Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, Anh/Chị còn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: www.hoasengroup.vn/san-pham hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

  4. Làm thế nào để phân biệt Ống thép Hoa Sen và Ống thép khác trên thị trường?

   Khi mua sản phẩm ống thép mạ kẽm Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

   Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1515 để được giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm cũng như cách phân biệt Ống thép mạ kẽm Hoa Sen với các loại ống thép khác trên thị trường.

  1. Ống kẽm nhúng nóng của Hoa Sen có bao nhiêu size thông dụng và ứng dụng của ống kẽm nhúng nóng?

   Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen là dòng sản phẩm được người tiêu dùng biết đến trên trị trường trong nước và quốc tế.

   Các size thông dụng: Ø 21.2 mm; Ø 26.65 mm; Ø 33.5 mm; Ø 42.2 mm; Ø 48.1 mm;Ø 59.9 mm; Ø 73 mm;Ø 75.6 mm; Ø 88.3 mm; Ø 113.5 mm; Ø 141.3 mm; Ø 168.3 mm;Ø 219.1mm

   Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Hệ thống phòng cháy, chữa cháy, hệ thống dẫn khí, giàn giáo, kết cấu xây dựng, trồng trọt và chăn nuôi......Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

  1. Ngoài sản phẩm Tôn, Ống thép, Ống nhựa thì Tập đoàn Hoa Sen còn kinh doanh thêm các sản phẩm khác không?

   Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giúp khách hàng có sự trải nghiệm mua hàng về vật liệu xây dựng phần thô và vật liệu xây dựng hoàn thiện tại 01 cửa hàng. Đón đầu xu thế Hoa Sen đã phát triển hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home, hệ thống này đang cung cấp các sản phẩm chính do Tập đoàn Hoa Sen sản xuất và phân phối: Tôn, Ống thép, Ống nhựa và các sản phẩm thương mại như: thép xây dựng, thép hình, gạch ốp lát, sơn nước, thiết bị vệ sinh, điện dân dụng, công cụ cầm tay,...

   Với quy mô lớn, hệ thống Cửa hàng phủ sóng khắp cả nước Hoa Sen Home sẽ giúp Quý khách hàng có một trải nghiệm mua hàng trọn vẹn.

   Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: https://hoasenhome.vn hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

  1. Muốn làm đại lý phân phối hàng hóa Hoa Sen phải làm gì?

   Trước tiên, xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn phân phối các sản phẩm do Tập đoàn Hoa Sen sản xuất và sản phẩm phân phối thương mại.

   Để làm đại lý phân phối hàng hóa của Hoa Sen Quý khách vui lòng cung cấp thông tin (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng,...) tại mục chat live trên website chính thức của Tập đoàn Hoa Sen hoặc website bán hàng online https://hoasenhome.vn/, App Hoa Sen Home để bộ phân kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen liên hệ tư vấn trực tiếp.

   Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí của Hoa Sen ""18001515"" để được hỗ trợ cách thức trở thành nhà phân phối.

  Câu hỏi khác