Home icon-arrow-right Sản phẩm & Kênh phân phối

Sản phẩm & Kênh phân phối

Products & Distribution
img htnm v2

Hệ Thống 10 Nhà Máy

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang sở hữu hệ thống 10 nhà máy đặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, nhằm sản xuất và cung ứng nhanh nhất các sản phẩm Tôn, Thép dày mạ, Ống thép, Ống kẽm nhúng nóng, Ống nhựa cho thị trường theo từng khu vực.

Các nhà máy của Tập đoàn Hoa Sen nằm tại các vị trí chiến lược, gần các cảng biển quốc tế lớn nên rất thuận lợi trong việc sản xuất, cung ứng và xuất khẩu hàng hóa cho thị trường nội địa & quốc tế.

Với hệ thống nhà máy, công ty thành viên rộng khắp cả nước cùng mạng lưới hơn 500 chi nhánh – cửa hàng phân phối bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống các nhà máy

Nhà Máy Ống Kẽm Hoa Sen Yên Bái

Nhà Máy Hoa Sen Nghệ An

Nhà Máy Hoa Sen Nam Cấm

Nhà Máy Ống Kẽm - Ống Nhựa Hoa Sen Bình Định

Nhà Máy Tôn Hoa Sen - Bình Dương

Nhà Máy Hoa Sen Hà Nam

Nhà Máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định

Nhà Máy Nhựa Hoa Sen

Nhà Máy Ống Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng Hoa Sen Phú Mỹ

Nhà Máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ

ppnd

Hơn 500 Chi Nhánh Và Cửa Hàng Phân Phối Bán Lẻ

Với việc quản lý tập trung và thống nhất theo các chính sách chung, kết hợp với mô hình quản trị tối ưu (Chi nhánh Tỉnh – Cửa hàng) và hệ thống ERP được vận hành đồng bộ, nhất quán, Hệ thống Chi nhánh, Cửa hàng phân phối bán lẻ bao phủ toàn quốc đã trở thành một ưu thế lớn của Tập đoàn Hoa Sen, giúp Tập đoàn có thể tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm và nhanh chóng đưa các sản phẩm đến với thị trường.

Trong giai đoạn nền kinh tế có nhiều biến động, hệ thống chi nhánh phân phối – bán lẻ càng phát huy vai trò chiến lược khi Tập đoàn có thể linh hoạt trong các chính sách bán hàng để đảm bảo duy trì dòng tiền. Đặc điểm này là cơ sở để Tập đoàn nhanh chóng ổn định tình hình sản xuất kinh doanh khi gặp điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi và tiếp tục khẳng định vị thế số một đối với các sản phẩm tôn thép tại Việt Nam.

Danh sách hệ thống phân phối nội địa
STT Tên cửa hàng Địa chỉ Thông tin liên hệ Tỉnh / Thành Phố Quận / Huyện
Loading...

Tôn Hoa Sen

Ống Thép Hoa Sen

Xà Gồ Hoa Sen

Ống Nhựa Hoa Sen

Thép Xây Dựng

Gạch Ốp Lát

Ngói Lợp

Sơn & Hóa Chất Xây Dựng

Thiết Bị Vệ Sinh

Bồn Nước – Máy Nước Nóng

Vật Liệu Xây Dựng

Thiết Bị Cầm Tay

Dây Cáp Điện

Thiết Bị Điện

kppxk v1

Xuất Khẩu Hơn 87 Quốc Gia & Vùng Lãnh Thổ

Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam khi chiếm hơn 30% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép trên cả nước mà còn là doanh nghiệp xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á. Để có được thành công đó, bên cạnh việc giữ vững thị trường nội địa, Tập đoàn Hoa Sen luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Hoạt động xuất khẩu của Hoa Sen bắt đầu từ năm 2009 với sản lượng khoảng vài trăm tấn một tháng. Khi ấy, thị trường chủ yếu chỉ có Indonesia, Thái Lan và Campuchia. Với việc không ngừng nỗ lực trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập đoàn Hoa Sen luôn giữ vững vị thế số 1 trong lĩnh vực tôn mạ tại Việt Nam khi chiếm hơn 40% sản lượng xuất khẩu toàn ngành (theo báo cáo Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2021). 

Tập đoàn Hoa Sen hiện xuất khẩu đến hơn 87 Quốc gia và Vùng lãnh thổ với chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, sản lượng xuất khẩu đã vượt mốc 100.000 tấn/tháng. Doanh thu xuất khẩu chiếm 60% tổng doanh thu toàn Tập đoàn. Ngoài những đối tác xuất khẩu, mặt hàng kinh doanh truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen còn mở rộng danh mục sản phẩm xuất khẩu và những thị trường giàu tiềm năng như Trung Đông, Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi,… 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Hoa Sen, Phòng Xuất khẩu đang từng bước phát triển một cách vững chắc, được sự tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác trên thế giới. Tập đoàn Hoa Sen hy vọng nhận được sự quan tâm và cơ hội hợp tác từ quý khách hàng.

Tôn Mạ Nhôm Kẽm

Tôn Mạ Kẽm

Tôn Màu

Ống Thép

Ống Nhúng Nóng

Ống Nhựa & Phụ Kiện PVC-U

Ống Nhựa & Phụ Kiện HDPE

Thông tin liên hệ: