Sẵn sàng cho Chương trình “Mái ấm Gia đình Việt” tại thành phố Yên Bái

Chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ tổ chức ghi hình trong 3 ngày, từ 7 – 9/6 tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, thành phố Yên Bái với 18 nhân vật là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tới từ các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc: Yên Bái, Lạng Sơn, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hoà Bình.

Ekip đang gấp rút hoàn thiện sân khấu cho buổi ghi hình

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” được phát sóng trên kênh HTV7 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông BEE thực hiện với sự đồng hành của Hoa Sen Home – Hệ thống Siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất của Tập đoàn Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen.

Các em học sinh đã có mặt tại điểm ghi hình

Tới thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho chương trình đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự mong đợi của đông đảo người dân Yên Bái .

Khán giả tại Yên Bái đến xem và cổ vũ các hoàn cảnh tham gia chương trình

Quý vị khán giả có thể cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em nhỏ mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, thành phố Yên Bái vào các ngày 7, 8, 9/6/2024.

Đồng thời, Chương trình cũng trân trọng mời khán giả đón xem Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” sẽ lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

TẬP ĐOÀN HOA SEN

Tin liên quan