12h00 - Chủ Nhật, 24/11/20130

Phát động chương trình Toả sáng Nghị lực Việt tại Hà Nội

Lúc 09g00 ngày 24/11/2013, Lễ phát động chương trình Toả sáng Nghị lực Việt diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng tại Trường Đại học Giao thông Vận tải với sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng và Phổ thông Trung học tại Hà Nội, nhằm phát động cho chuỗi hành trình đi tìm và tôn vinh những gương mặt nghị lực Việt Nam vượt lên hoàn cảnh, và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Description: http://www.hoasengroup.vn/sites/default/files/pictures/sss.jpg

Lễ phát động không những là hoạt động mang ý nghĩa vì cộng đồng, tạo sân chơi hữu ích cho các các học sinh, sinh viên, mà còn biểu dương tinh thần tự lập của các bạn học sinh, sinh viên, người khuyết tật thông qua việc tham gia gần 30 gian hàng trưng bày và bán sản phẩm đa dạng và đầy sáng tạo.

Description: http://www.hoasengroup.vn/sites/default/files/pictures/hhjk.jpg

Ông Lê Phụng Hào và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải trao tặng cờ và hoa lưu niệm cho các đơn vị tham gia gian hàng Hội chợ.

Tham dự chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Bá Tĩnh – Phó Chủ tịch thường trực Tổng thư ký Trung ương Hội thầy thuốc trẻ VN, Uỷ viên thường trực Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTVN; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Việt - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải, ông Lê Phụng Hào – Trưởng Ban tổ chức Chương trình và các đại biểu khách mời đến từ các trường, các đơn vị Doanh nghiệp, Trung tâm việc làm dành cho người khuyết tật, câu lạc bộ tình nguyện và các phóng viên báo, đài.

Description: http://www.hoasengroup.vn/sites/default/files/pictures/fghjk.jpg

Ban Tổ chức cùng các khách mời nhấn chuông phát động chương trình 
Toả sáng Nghị lực Việt: (Từ trái sang) Ông Lê Phụng Hào, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Việt; ông Nguyễn Bá Tĩnh

Đến tham gia Hội chợ triển lãm, các bạn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn, đồng thời có cơ hội giao lưu sinh viên vui nhộn giữa các trường, và trúng nhiều giải thưởng may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức, mua làm quà tặng đầy ý nghĩa đối với các sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng và đầy tính sáng tạo tại 30 gian hàng của các Doanh nghiệp.

Không khí Lễ phát động dường như đã xua tan cái rét đầu đông của Hà Nội, cái nóng của nhiệt huyết, sự sôi nổi của tuổi trẻ đã làm khuôn viên Trường Đại học Giao thông Vận tải trở nên sống động, đặc biệt trong khí trời se lạnh của Hà Nội. 

Tiếp đó, lúc 20g ngày 24/11/2013, chương trình Lễ phát động Tỏa sáng nghị lực Việt đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi tại Hội trường Đại học Giao thông vận tải, với sự tham dự của Ban Tổ chức, các khách mời đặc biệt và gần 2.000 học sinh, sinh viên đến tham dự chương trình.

Description: http://www.hoasengroup.vn/sites/default/files/pictures/fhjkl.jpg

Từ phải qua: MC Tạ Bích Loan, Ông Phan Văn Mãi  - Chủ tịch Hiệp Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen và Nhà sử học Dương Trung Quốc cùng tọa đàm về sống trung thực, sống trách nhiệm và sống nghị lực.

Description: http://www.hoasengroup.vn/sites/default/files/pictures/fh.jpg

Nhạc sĩ Tạ Quang Thắng, ca sĩ nhí Quang Anh cùng nhóm nhảy thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa"

Lễ phát động tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp, chương trình không những hấp dẫn mà còn để lại cho cộng đồng thanh thiếu niên nhiều suy nghĩ về sống tốt, sống trách nhiệm, cũng như phần nào tiếp thêm nghị lực để các bạn vượt qua những khó khăn và vươn lên đạt ước mơ trong cuộc sống.

Current View

Ý kiến của bạn