12h00 - Chủ Nhật, 13/01/20130

ÔNG LÊ PHƯỚC VŨ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH” TẠI HUYỆN ĐẠ HUOAI, TỈNH LÂM ĐỒNG

Ngày 13/01/2013, Chương trình “Vượt Lên Chính Mình” được tổ chức ghi hình tại Khu du lịch Hương Sen Tuệ Uyển, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Tham dự chương trình có sự góp mặt của các cấp Lãnh đạo huyện Đạ Huoai, Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, các văn nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình và đông đảo người dân địa phương.

Description: IMG_1124.JPG

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen cùng các cấp Lãnh đạo Huyện Đạ Huoai tham dự

chương trình “Vượt Lên Chính Mình”

Cuộc thi diễn ra trong không khí sội động và hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của người dân cho gia đình anh Trần Quới. Được biết, hoàn cảnh gia đình của anh rất khó khăn và có 03 người con đang độ tuổi ăn học, trong đó em Trần Thị Thanh đang học năm nhất đại học Công Nghệ Thông Tin. Do đôi chân anh Quới bị dị tật và vợ hay đau ốm nên nguồn thu nhập của cả gia đình mỗi ngày chỉ khoảng 30.000đ, trong khi đó, chi phí học tập cho các con gần 3 triệu đồng/tháng.  

Trước hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt lên chính mình của gia đình anh Trần Quới, Ông Lê Phước Vũ đã hỗ trợ thêm chi phí trong một năm học tập cho các con của anh số tiền là 30.000.000đ.

Description: IMG_1131.JPG

Gia đình anh Trần Quới tham gia cuộc thi “Vượt lên chính mình” tại xã Đạ M’Rí, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Tập đoàn Hoa Sen là Đơn vị Tài trợ chính của chương trình “Vượt Lên Chính Mình” từ nhiều năm nay. Đây là chương trình từ thiện mang đầy ý nghĩa nhân văn, không chỉ giúp có các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội xóa được các khoản nợ vay ngân hàng mà còn có thêm số vốn từ các nhà tài trợ để cải thiện kinh tế gia đình.

Description: IMG_1175.JPG

MC Quyền Linh phỏng vấn Ông lê Phước Vũ trong chương trình “Vượt Lên Chính Mình”

 

Current View

Ý kiến của bạn