MV Mái ấm gia đình Việt – Món quà ý nghĩa Chúc mừng 22 năm ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen

MV “Mái ấm gia đình Việt” phát hành ngày 08/8/2023 – ngay dịp đặc biệt Chúc mừng 22 năm ngày Thành lập Tập đoàn Hoa Sen như một thông điệp ý nghĩa nhân văn “Mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng” mà Tập đoàn Hoa Sen luôn hướng đến trong suốt chặng đường 22 năm hình thành và phát triển. Ca khúc với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả yêu âm nhạc.

Ca khúc “Mái ấm gia đình Việt” của nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh vừa được ra mắt khán giả dưới dạng MV ca nhạc. Đây là ca khúc chủ đề của Chương trình truyền hình thực tế “Mái ấm gia đình Việt” – một trong những dự án thiện nguyện được tài trợ bởi Hệ thống Siêu thị Vật liệu Xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home.

MV thực hiện với mục đích vì cộng đồng, mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người, mang sứ mệnh giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Sản phẩm âm nhạc này ghi dấu hình ảnh của hơn 40 tập phát sóng của chương trình “Mái ấm gia đình Việt” do MC Quyền Linh dẫn dắt. Với MV này, một lần nữa, khán giả được thấy lại những khoảnh khắc xúc động trong chương trình, từ những giọt nước mắt đến niềm vui vỡ òa khi nhận giải thưởng giá trị của hơn 120 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ.

MV "Mái ấm gia đình Việt" với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
MV “Mái ấm gia đình Việt” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

MV “Mái ấm gia đình Việt” ghi nhận sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm các ca sĩ, hoa hậu, diễn viên, MC nổi tiếng… như MC Quyền Linh và con gái Lọ Lem, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Lê Minh, ca sĩ Kyo York, vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, Á hậu Hà Thu,… để cùng lan tỏa ý nghĩa, sự tử tế và tình yêu thương đến cộng đồng.

“Suốt một chặng đường với Mái ấm gia đình Việt là một sự nỗ lực, một sự cố gắng của cả ê-kíp thực hiện chương trình. Rất nhiều giọt nước mắt, giọt mồ hôi đã đổ xuống những mảnh đất khô cằn, sỏi đá đó. Nhưng nó cũng đã ươm mầm những giá trị tương lai những trẻ em không may mất cha hoặc mất mẹ” – MC Quyền Linh xúc động chia sẻ, đồng thời bày tỏ mong muốn, qua dự án âm nhạc này, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa được nhiều hơn nữa, góp sức giúp đỡ và chia sẻ được nhiều hơn nữa với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lọ Lem lần đầu góp giọng cùng ba Quyền Linh trong dự án đặc biệt của Mái ấm gia đình Việt
Lọ Lem lần đầu góp giọng cùng ba Quyền Linh trong dự án đặc biệt của Mái ấm gia đình Việt

Điều đặc biệt, đây cũng là dịp hiếm hoi để công chúng được thưởng thức giọng hát của “Lọ Lem” – cô con gái lớn của MC Quyền Linh. Sự kết hợp của hai cha con Quyền Linh khiến nhiều khán giả thích thú, tạo màu sắc thú vị cho bản đồng ca về gia đình. Màn góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đã khiến những thông điệp của “Mái ấm gia đình Việt” càng thêm lan tỏa mạnh mẽ.

MC Đại Nghĩa và Ca sĩ Lê Minh
MC Đại Nghĩa và Ca sĩ Lê Minh

Chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia MV cộng đồng, MC Đại Nghĩa cho biết: “Tôi thật sự vinh dự khi từng là khách mời tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt để chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lần này, tôi càng vinh dự và vui hơn khi được tham gia vào MV Mái ấm gia đình Việt. Được cùng góp mặt, góp giọng với nhiều anh em nghệ sĩ từng tham gia chương trình, cùng mọi người hợp sức mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc thật hay, thật giàu tính nhân văn với tôi là một điều vô cùng ý nghĩa”.

Quỳnh Trang - con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung
Quỳnh Trang – con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Quỳnh Trang khẳng định: “Bản thân tôi thật sự rất vui, hạnh phúc và vinh dự khi được cùng các cô chú, anh chị nghệ sĩ góp mặt trong MV Mái ấm gia đình Việt, được tiếp tục lan tỏa những giá trị cao đẹp về tình cảm gia đình. Trước đó, tôi có cơ hội được tham gia chương trình, được tiếp xúc một số hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn và gặp nhiều mất mát. Bản thân đã có sự đồng cảm, động viên họ cố gắng vượt qua nỗi đau và mong muốn phần nào lan tỏa đến mạnh thường quân nhiều nơi biết đến, chung tay hỗ trợ”.

Chương trình truyền hình thực tế “Mái ấm gia đình Việt” là một trong những dự án thiện nguyện được tài trợ bởi Hệ thống Siêu thị Vật liệu Xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home với mong muốn đồng hành, nâng đỡ, hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và các gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19. Với việc truyền tải giá trị nhân văn đến cộng đồng, chương trình đã lọt vào vòng bầu chọn tại giải Mai Vàng 2022 ở hạng mục Chương trình trên nền tảng số và truyền hình được yêu thích nhất.

MV “Mái ấm gia đình Việt” đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả, nhận về hàng loạt phản hồi tích cực
MV “Mái ấm gia đình Việt” đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả, nhận về hàng loạt phản hồi tích cực

Sau gần 1 tuần phát hành, MV “Mái ấm gia đình Việt” đã đạt được những con số ấn tượng với hơn 80,000 lượt xem trên nền tảng Youtube; hơn 90,000 lượt xem trên nền tảng Facebook và tiếp cận gần 150,000 người; nằm trong Top xu hướng với hơn 2,000,000 lượt xem trên nền tảng Tiktok; hơn 100 bài báo đề cập về MV; hơn 20 nghệ sĩ nổi tiếng tương tác, chia sẻ trên mạng xã hội,…

Tin liên quan