Mái ấm gia đình Việt – Chương trình thiện nguyện duy nhất nằm trong danh sách BSI Top 10 – Bảng xếp hạng Social Media

Chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự đồng hành của Tập đoàn Hoa Sen chương trình về thiện nguyện duy nhất nằm trong danh sách BSI Top 10 – Bảng xếp hạng Social Media tháng 05/2024 do chuyên trang Buzzmetrics công bố.

HÌNH 1 - GIẢI THƯƠNG
Mái ấm gia đình Việt xếp thứ 4 trong Top 10 chương trình nổi bật trên Social Media của Buzzmetrics

Bảng xếp hạng BSI Top 10 Show tháng 5/2024 lần đầu tiên ra mắt, ghi nhận sự xuất hiện của các chương trình đình đám hấp dẫn được lượng lớn sự quan tâm, theo dõi của người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, chương trình Mái ấm gia đình Việt xếp thứ 4 và là chương trình về thiện nguyện duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng. Đặc biệt, chỉ số Virality Score của chương trình đang dẫn đầu với 0.95 điểm. Điều này thể hiện sự đồng cảm, tình yêu thương của người dùng mạng xã hội dành cho các mảnh đời khó khăn trong chương trình.

HÌNH 2 - GIẢI THƯƠNG
Chỉ số Virality Score của chương trình đang dẫn đầu với 0.95 điểm trong danh sách

Chương trình truyền hình thực tế Mái ấm gia đình Việt là dự án thiện nguyện được tài trợ bởi Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc với mong muốn đồng hành, nâng đỡ, hỗ trợ cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

HÌNH 3 - GIẢI THƯƠNG
HÌNH 9 - GIẢI THƯƠNG
HÌNH 8 - GIẢI THƯƠNG
HÌNH 4 - GIẢI THƯƠNG

Nhiều cảm xúc vỡ òa trong mỗi tập ghi hình của chương trình

Trải qua gần 2 năm ghi hình và phát sóng, Mái ấm gia đình Việt đã đi qua 40 tỉnh thành với 94 chương trình đã sản xuất, hỗ trợ cho 282 hoàn cảnh khó khăn cùng các em nhỏ mồ côi với sự tham gia của 186 nghệ sĩ. Tổng giá trị tiền thưởng được trao đi là hơn 9 tỷ đồng. Số tiền nghệ sĩ khách mời và các mạnh thường quân theo dõi và trao trực tiếp cho các em nhỏ mồ côi lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Đặc biệt, các thương hiệu đến từ Tập đoàn Hoa Sen như Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc cũng có những hoạt động hỗ trợ sau ghi hình như sửa nhà, xây nhà vệ sinh mới, lợp lại mái tôn cho các gia đình khó khăn. Từ đó, chương trình đã lan tỏa những giá trị yêu thương, trở thành cầu nối giữa các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với những đơn vị hỗ trợ, nhà tài trợ, các nghệ sĩ để giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

HÌNH 5 - GIẢI THƯƠNG
Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã đạt hơn một tỷ lượt xem trên nền tảng số

Với việc truyền tải thành công những giá trị nhân văn, cách thức tổ chức độc đáo, mới lạ, Mái ấm gia đình Việt đã có nhiều thành tích ấn tượng trong lòng công chúng. Chương trình đã 2 lần lọt vào vòng bầu chọn tại giải Mai Vàng 2022 và Mai Vàng 2023 ở hạng mục Chương trình trên nền tảng số và truyền hình được yêu thích nhất.

HÌNH 7 - GIẢI THƯƠNG
HÌNH 6 - GIẢI THƯƠNG
giải quảng cáo sáng tạo

MC Quyền Linh và ekip chương trình Mái ấm gia đình Việt tại sân khấu Lễ trao Giải Quảng cáo sáng tạo Việt Nam năm 2023

Chương trình đã vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục “Thương hiệu có hoạt động xã hội ý nghĩa”. và giải nhì ở loại hình “Quảng cáo truyền thông tích hợp” tại Lễ trao Giải Quảng cáo sáng tạo Việt Nam năm 2023 – Hạng mục Giải thưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Được đề cử ở hạng mục Dự Án của Giải thưởng Hành động vì Cộng đồng – Human Act Prize 2023 do báo Nhân Dân tổ chức, với chủ đề “Dấu ấn tiên phong” và hạng mục TV Show của năm ở giải thưởng WeChoice Awards 2023.

Đón xem chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.

TẬP ĐOÀN HOA SEN

Tin liên quan