Giải pháp giúp người tiêu dùng tránh được nguy cơ hàng giả, hàng nhái

Trước thực trạng nhiều loại vật liệu xây dựng từ tôn, thép, gạch, xi măng cho đến đồ nội thất bị làm giả tràn lan, mô hình cửa hàng One – Stop Shop – cung cấp tất cả dịch vụ tại một điểm đến, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, trở thành giải pháp tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khách hàng tham quan sản phẩm tại Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home
Khách hàng tham quan sản phẩm tại Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home

One – Stop Shop (tạm dịch: Một điểm đến cho mọi nhu cầu) là mô hình cung cấp hàng loạt sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trong cùng một điểm đến duy nhất, khách hàng có thể lựa chọn, mua sắm và sử dụng nhiều dịch vụ cho các nhu cầu khác nhau của mình.

Theo các chuyên gia, so với việc tìm đến nhiều sản phẩm riêng biệt cho từng loại nhu cầu khác nhau, việc phân phối sản phẩm theo mô hình One – Stop Shop giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, mô hình One -Stop Shop khá phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay, nhờ vào việc cung cấp môi trường mua sắm tích hợp và tối ưu hóa, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm liền mạch, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình mua sắm vật liệu xây dựng, anh Huỳnh Chí Danh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, mua hàng ở những siêu thị vật liệu xây dựng lớn rất an tâm về chất lượng, chất liệu. Tại Hoa Sen Home, bán đầy đủ các mặt hàng để mình lựa chọn, không phải đi nhiều cửa hàng mà vẫn mua đủ đồ cho gia đình.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen Phạm Định khẳng định, tất cả sản phẩm kinh doanh tại Hoa Sen Home đều được kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ quá trình đầu vào, sản xuất, trước khi nhập kho và đến tay khách hàng. Những sản phẩm này được Hoa Sen cam kết với 5 tiêu chí vàng: đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành và giao hàng nhanh.

Đến với Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
Đến với Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Trong thời gian tới, dự kiến mô hình One-Stop Shop sẽ tiếp tục phát triển mạnh và rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Các mô hình One – Stop Shop như Hệ thống Siêu thị Vật liệu Xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm, góp phần đưa những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái.

TẬP ĐOÀN HOA SEN

Tin liên quan