Hoạt động kinh doanh

26/08/20200

TẬP ĐOÀN HOA SEN CUNG CẤP ỐNG KẼM NHÚNG NÓNG HOA SEN CHO CÔNG TRÌNH KCN NGHI SƠN - THANH HÓA

TẬP ĐOÀN HOA SEN CUNG CẤP 226 TẤN ỐNG KẼM NHÚNG NÓNG HOA SEN CHO CÔNG TRÌNH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KCN NGHI SƠN - THANH HÓA
Đọc thêm
 • 30/06/20200
  TẬP ĐOÀN HOA SEN XUẤT KHẨU 50.000 TẤN TÔN VÀO CHÂU ÂU VÀ CHÂU MỸ
  TẬP ĐOÀN HOA SEN XUẤT KHẨU 50.000 TẤN TÔN VÀO CHÂU ÂU VÀ CHÂU MỸ
 • 06/04/20200
  TẬP ĐOÀN HOA SEN XUẤT KHẨU LÔ HÀNG 10.000 TẤN ĐẾN MEXICO QUA CẢNG TỔNG HỢP QUỐC TẾ NGHI SƠN - THANH HÓA
  TẬP ĐOÀN HOA SEN XUẤT KHẨU LÔ HÀNG 10.000 TẤN ĐẾN MEXICO QUA CẢNG TỔNG HỢP QUỐC TẾ NGHI SƠN - THANH HÓA
 • 10/01/20190
  ĐẦU NĂM 2019 TẬP ĐOÀN HOA SEN TIẾP TỤC XUẤT KHẨU LÔ HÀNG 17.000 TẤN TÔN ĐI MỸ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TẬP ĐOÀN HOA SEN VÀ SK SHIPPING
  Đây là lô hàng tôn đầu tiên xuất khẩu vào thị trường Mỹ trong năm 2019 của Tập đoàn Hoa Sen, đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp và mở ra những triển vọng mới cho Tập đoàn Hoa Sen trong thời gian sắp tới.
 • 05/12/20180
  TẬP ĐOÀN HOA SEN CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
  Tập đoàn Hoa Sen không chỉ được biết đến là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và khu vực, mà còn được biết đến như một đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào kinh doanh, đặc biệt trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
 • 04/12/20180
  Vượt “sóng dữ”, Hoa Sen vẫn tăng trưởng không ngừng
  Hoa Sen vốn được biết đến như “người khổng lồ” trong ngành tôn thép Việt. Trong những ngày qua, cái tên Hoa Sen đã xuất hiện không ít trên các phương tiện truyền thông đại chúng với hàng loạt các tiêu đề thu hút người đọc. Tuy nhiên, câu chuyện về cuộc chiến tăng trưởng sản lượng và giữ vững thị phần đằng sau đó chưa hẳn nhiều người đã biết và hiểu hết.
 • 24/09/20180
  Tập đoàn Hoa Sen đột phá với dòng sản phẩm cao cấp, siêu bền - Tôn PVDF Hoa Sen
  Dòng sản phẩm cao cấp, siêu bền mang tên Tôn PVDF Hoa Sen với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt đây là sản phẩm tôn màu đầu tiên của Việt Nam cam kết bảo hành màu lên đến 20 năm. Việc đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của mọi công trình, Hoa Sen là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • 13/04/20180
  Tập đoàn Hoa Sen ra mắt sản phẩm mới Ống kẽm nhúng nóng, tiêu chuẩn Mỹ
  Vốn được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng nỗ lực vươn lên, đầu tư công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm đã có, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo ra sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng. Tháng 4/2018, Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen.
 • 26/02/20183
  Chương trình "Mua hàng Online - Nhận ngay thẻ cào"
  Trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ số, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng các hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất khách hàng. Tuy nhiên, đối với ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam, cách thức mua hàng truyền thống vẫn còn rất phổ biến, khách hàng phải đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng… để tìm hiểu và mua sản phẩm. Nhằm mang lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam triển khai hình thức bán hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn.