12h00 - Thứ Sáu, 30/03/20120

Tập đoàn Hoa Sen vinh dự nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) 2012

Sáng ngày 30/03/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp” năm 2012. Giải thưởng do VCCI phối hợp với các Bộ, Ngành và Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nâng cao hiểu biết và thực hiện CSR nhằm tăng cường liên kết với chuỗi cung ứng toàn cầu trong sản xuất bền vững (do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) phối hợp cùng các đối tác triển khai) tổ chức. Đây là lần thứ 5 giải thưởng được trao tặng, nhằm ghi nhận sự đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ban tổ chức đã chọn được 41 doanh nghiệp trên toàn quốc vào vòng chung kết và xét trao giải trong hai lĩnh vực Lao động và Môi trường, trong đó, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự đạt giải thưởng “Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp” 2012 trong lĩnh vực Lao động. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh và biểu dương các doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và có thành tích xuất sắc trong hai lĩnh vực Lao động và Môi trường từ năm 2010-2012.

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/2143.jpg

Ông Ngô Võ Đình Huấn (thứ 2 từ phải sang) đại diện Tập đoàn Hoa Sen

nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp” 2012

“Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp” năm 2012 là giải thưởng có ý nghĩa, không những vinh danh những tổ chức đã nhìn nhận và thực hiện các vấn đề “Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp” theo đúng cách để phát triển bền vững, đáng tin cậy và đi đến thành công, mà còn ghi nhận các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện, đa chiều về trách nhiệm của doanh nghiệp đồng thời lồng ghép các nguyên tắc cơ bản của “Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp” trong hoạt động hàng ngày. Giải thưởng một lần nửa khẳng định ý thức trách nhiệm cũng như các cam kết xây dựng mục tiêu “Thương hiệu mạnh. thân thiện và hướng đến cộng đồng” của Tập đoàn Hoa Sen trong quá trình phát triển của mình.

 

Current View

Ý kiến của bạn