12h00 - Thứ Hai, 09/09/20130

Tập đoàn Hoa Sen vinh dự đón nhận "Huân Chương Lao Động Hạng Ba"

Lúc 18g00 ngày 09/09/2013, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba theo Quyết định số 1602 QĐ/CTN ký ngày 05/09/2013 do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ký.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Có thể xem đây như là lần thứ hai Tập đoàn Hoa Sen nhận Huân chương Lao động Hạng Ba bởi vì lần đầu phần thưởng vinh dự này đã được trao cho ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn vào năm 2012.

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/faf.jpg

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Ngọc Chu, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước trao tặng

Huân chương này có ý nghĩa  quan trọng, là ghi nhận của Nhà nước và xã hội đối với những đóng góp của Tập đoàn cho sự phát triển của đất nước cũng như xã hội trong giai đoạn 12 năm phát triển theo các tiêu chí bền vững của mình. Cũng trong dịp này, Tập đoàn Hoa Sen còn vinh dự đón nhận Bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em do Bộ Lao động Thương binh Xã hội trao tặng.

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/Untitled_5.jpg

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT vinh dự nhận Bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em do Ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội trao tặng.

Nhân sự kiện này, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam 01 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chương trình phẫu thuật tim; chương trình Cấp xe lăn cho trẻ khuyết tật; chương trình hỗ trợ dạy nghề cho trẻ em lang thang, trẻ em khó khăn, trẻ em khuyết tật; và chương trình xây dựng trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật của Quỹ. Đây là hoạt động truyền thống thể hiện tinh thần luôn hướng tới cộng đồng và xã hội của Tập đoàn Hoa Sen.

 Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/gsgsdg.jpg

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 01 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam dưới sự chứng kiến của Bà Nguyễn Thị Doan, Phó chủ tịch nước.

Ngoài ra, để chào mừng sự kiện này, Tập đoàn Hoa Sen tài trợ thực hiện Chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói lần đầu tiên được biểu diễn tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Hà Nội với chủ đề “Lãng Đãng Thu” và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình HTV9 và VTV4 vào lúc 20g30 ngày 08/9/2013 để tri ân khách hàng khu vực miền Bắc.

Đồng thời, khách hàng khu vực miền Bắc còn tham dự chương trình Hội nghị khách hàng miền Bắc được tổ chức tại khách sạn Melia tối ngày 09/9/2013 và tham quan Nhà máy Ống thép Hoa Sen Hải Dương với công suất thiết kế 50.000 tấn/năm. Tháng 7/2013, Nhà máy Ống thép Hoa Sen Hải Dương được đưa vào hoạt động theo đúng kế hoạch, góp phần nâng cao sản lượng cung ứng về sản phẩm và mở rộng thị trường ống thép của Tập đoàn Hoa Sen ra khu vực miền Bắc.

 

Current View

Ý kiến của bạn