12h00 - Thứ Năm, 25/07/20130

TẬP ĐOÀN HOA SEN VINH DỰ ĐẠT “TOP 30 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT” 2013

Ngày 25/7/2013, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vinh dự đạt giải thưởng Top 30 báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất năm trong Lễ trao giải “Báo cáo thường niên 2013” do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và Báo Đầu tư Chứng khoán phối hợp tổ chức tại Khách sạn Sheraton, TP. HCM.

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/1111.jpg

Đây là năm thứ 4 liên tiếp mà Tập đoàn Hoa Sen được bình chọn trong Top 30 của giải thưởng này.

Báo cáo thường niên của Tập đoàn Hoa Sen được các nhà thẩm định chuyên môn đánh giá cao về mặt mỹ thuật với phần trình bày trực quan bằng hình ảnh, bảng biểu, đồ thị giúp người đọc tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Đồng thời, BCTN của Tập đoàn Hoa Sen đã mang lại một cái nhìn tổng thể cho nhà đầu tư, thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học kèm với sự đánh giá chuẩn xác và phân tích sâu sắc, thể hiện sự đồng lòng của một tập thể lớn nhằm phát huy mạnh mẽ hơn nữa tiềm năng và lợi thế cạnh tranh cốt lõi sẵn có của Tập đoàn.

Description: http://hoasengroup.vn/sites/default/files/2222.jpg

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc đại diện Tập đoàn Hoa Sen vinh dự nhận giải thưởng Top 30 “Báo cáo thường niên Tốt nhất”2013

Được biết, Ban tổ chức giải Báo cáo thường niên 2013 đã chọn lọc 132 báo cáo tốt nhất của hơn 600 doanh nghiệp niêm yết tại 2 sở HNX và HSX. Trong 50 báo cáo tốt nhất được trao giải năm nay, có 37 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn Hồ Chí Minh (HOSE) và 13 báo cáo của các doanh nghiệp ở sàn Hà Nội (HNX).

Ra đời vào năm 2008, Cuộc bình chọn BCTN do Sở GDCK TP. HCM và Báo ĐTCK phối hợp tổ chức, với sự tài trợ duy nhất của Dragon Capital và sự phối hợp của Sở GDCK Hà Nội, đã trở thành sự kiện quan trọng hàng năm trên thị trường tài chính Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng Doanh nghiệp, cùng hàng triệu Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Current View

Ý kiến của bạn