10h48 - Thứ Tư, 05/07/20170

Tập đoàn Hoa Sen nghiên cứu và sản xuất thành công tôn vân gỗ

Tháng 4/2015, Tập đoàn Hoa Sen đã nghiên cứu, sản xuất thành công và giới thiệu ra thị trường sản phẩm tôn vân gỗ bền, đẹp và sang trọng, phù hợp với các ứng dụng công trình, nhà ở.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm tôn vân gỗ là bề mặt màu vân gỗ nên tính thẩm mỹ rất cao, có thể ứng dụng trong rất nhiều các sản phẩm cả ngoài trời lẫn đồ nội thất mang lại sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà. Khác với những sản phẩm tôn truyền thống, ứng dụng của tôn vân gỗ vô cùng đa dạng.

 

Sản phẩm được sử dụng linh hoạt trong các công trình, nhà ở như: trần, vách ngăn, tủ, kệ, đồ nội thất... Đây là một sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, chống nóng tốt, độ bền cao, không ẩm mốc, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng thi công lắp đặt…

 

 

Với độ bền vượt trội, sản phẩm tôn vân gỗ có thể sử dụng được trên 20 năm. Sản phẩm tôn vân gỗ ra đời có thể khắc phục được hầu hết được các nhược điểm của các loại vật liệu trước đây như: xỉn màu, ẩm mốc, nhanh xuống cấp… Với chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn” thông qua hệ thống chi nhánh phân phối, bán lẻ, cùng với những nỗ lực không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh. Hiện tại, sản phẩm mới tôn vân gỗ đã có mặt tại 500 chi nhánh/đại lý chính thức của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Với việc giới thiệu sản phẩm mới tôn vân gỗ, Tập đoàn Hoa Sen đã chứng tỏ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, hướng tới là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Current View

Ý kiến của bạn