01h44 - Thứ Sáu, 26/05/20170

Kinh doanh nội địa - Nền tảng phát triển bền vững

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang sản xuất và kinh doanh 3 nhóm sản phẩm chính: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen.

Đặc biệt, cả 3 nhóm sản phẩm này đều đạt thương hiệu quốc gia trong nhiều năm liền. Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt. Tập đoàn Hoa Sen luôn cam kết đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường nội địa và xuất khẩu.

Với phương châm lấy thị trường nội địa làm gốc, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang áp dụng các chính sách kinh doanh linh hoạt, kết hợp với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, đồng thời thực hiện 4 cam kết “BÁN ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG TIÊU CHUẨN, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐƯỢC BẢO HÀNH” tại tất cả các Đơn vị kinh doanh của Tập đoàn trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Hoa Sen đã thành lập và phát triển kênh kinh doanh nội địa với 02 hình thức chính: HỆ THỐNG CHI NHÁNH bán lẻ và các KÊNH KINH DOANH SỈ - CÔNG TRÌNH. Với hệ thống kinh doanh rộng khắp, Tập đoàn Hoa Sen đảm bảo giao hàng nhanh, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Đây cũng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh cốt lõi của Tập đoàn Hoa Sen so với các đối thủ cùng ngành.

Tập đoàn Hoa Sen đã và đang phát triển nhanh hệ thống phân phối bán lẻ trên cả nước. Những chi nhánh này là mắc xích quan trọng trong quy trình sản xuất, kinh doanh khép kín của Tập đoàn, đóng vai trò đưa các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đến tận tay người tiêu dùng. Việc sở hữu hơn 500 chi nhánh phân phối – bán lẻ, trải rộng khắp các vùng miền trên cả nước là nền tảng quan trọng nhất để Tập đoàn Hoa Sen thực thi chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Không dừng lại ở đó, mục tiêu đến cuối năm 2018, số lượng chi nhánh của Tập đoàn sẽ đạt 700 chi nhánh.

Hệ thống 500 chi nhánh/đại lý thuộc Tập đoàn Hoa Sen trãi rộng khắp Việt Nam.

Cùng với sự phát triển vững mạnh của Hệ thống Chi nhánh, Tập đoàn Hoa Sen cũng tiến hành mở rộng các KÊNH KINH DOANH SỈ - CÔNG TRÌNH nhằm đa dạng hoá Kênh phân phối bán hàng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

1. Các nhà máy tôn, nhà thương mại, nhà phân phối ống nhựa.

2. Các dự án cấp thoát nước, công trình nông, lâm, ngư nghiệp.

3. Các dự án hạ tầng; công trình trọng điểm quốc gia; dự án ngầm hóa điện lực, viễn thông,…

4. Công trình Building, nhà xưởng tiền chế, ống thông gió nhà cao tầng, thép đổ sàn, lan can cầu thang, giàn giáo, dự án dân dụng,…

5. Sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, khung trần chìm, tủ điện, cáp điện, cửa cách nhiệt, cửa cuốn, cửa kéo,...

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ đến:

1.      Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí: 18001515

2.      Các đơn vị kinh doanh Sỉ - Công trình

3.      Hệ thống Chi nhánh/Đại lý chính thức của Tập đoàn Hoa Sen trên cả nước.       

 

Current View

Ý kiến của bạn