03h30 - Thứ Ba, 26/12/20171

Công bố thông tin số 98 (2017) HSG - CBTT hành lập Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Hậu Lộc – Thanh Hóa, Trấn Yên – Yên Bái và Chi nhánh Số 2 Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Thọ Xuân – Thanh Hóa

CTCP Tập đoàn Hoa Sen kính gửi file mềm bản CBTT NQ HĐQT về việc Thành lập Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Hậu Lộc – Thanh Hóa, Trấn Yên – Yên Bái và Chi nhánh Số 2 Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Thọ Xuân – Thanh Hóa.

Bạn đang xem tập tin:

CBTT98_TL3CN.pdf

Current View

1Ý kiến bạn đọc

Nguyễn Văn Tiến
07h39 - Thứ Ba, 13/02/2018
Chào quý Công Ty Tôi nghe nói Công ty đang mở chi nhánh tại Hậu Lộc.. tôi là con em Hậu lộc muốn gắn bó với quê hương và Công Ti.. Tôi cũng có 2 người bạn làm trong Tập đoàn Hoa Sen Thanh Hoá.. Tôi có nguyện vọng muốn được là 1 thành viên của công ti.. bản Thân Tôi đã có kinh ngiệm làm việc 6 năm tại công ti cơ khí Tại Hà Nội.. chịu được vất vã.. kỉ luật lao động và am hiểu về cơ khí máy móc thiết bị cơ khí.. Tôi xin hỏi quý Công ti và chi Nhánh Hậu Lộc có tuyển công nhân ko và nếu có thì khi nào tuyển.. Để tôi đăng kí và l ghủ tục thi tuyển vào công ti Chân thành cảm ơn !

Ý kiến của bạn