04h27 - Thứ Tư, 12/08/20200

CHƯƠNG TRÌNH "BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI" - TẬP 1

CHƯƠNG TRÌNH "BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI" - TẬP 1
Có câu nói rằng: "Có 2 cách để thay đổi cuộc đời bạn: Bắt đầu những hành động tích cực hoặc Ngưng những hành động tiêu cực". 
 
Trong cuộc đời của mỗi người, sẽ có những giai đoạn thăng trầm, những khoảng thời gian chúng ta rơi vào bế tắc và không tìm được lối ra cho chính mình. Khoảnh khắc bạn bình yên bên Phật Pháp, để lòng mình tĩnh lại, lắng nghe chính mình và bắt đầu hành động tích cực thay đổi cuộc sống, bạn như được sống lại cuộc đời thứ 2.
 
Đó cũng chính là thông điệp trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, mà Thương hiệu Tôn Hoa Sen đồng hành để lan tỏa giá trị nhân văn đến với khán giả. Mỗi khách mời sẽ mang đến những câu chuyện đời với những điều thú vị riêng, những cảm xúc chân thành, những trải nghiệm đáng quý, những biến cố trên đường đời của họ đã trãi qua ... "Quy y giác ngộ phật giáo" chính là cách thức để tìm ra chân lý cuộc sống để sống tốt hơn, sống có ích cho đời và mang niềm vui đến với mọi người mọi gia đình
 
Tuần này, Câu chuyện sẽ bắt đầu về cuộc đời của Nghệ sỹ Hiền Anh, để được lắng nghe chia sẻ về biến cố và cách mà Cô đã vượt qua chính mình, để có được ngày hôm nay. 
 
Chương trình "Bước Ngoặt Cuộc Đời" sẽ phát sóng vào lúc 20h30-21h15 chủ nhật hàng tuần trên Kênh Truyền hình An Viên TV - BTV9 (Kênh thông tin về Phật giáo chính thức bắt đầu lên sóng từ 8/8/2020) và hệ thống digital online khác.
 
Nhãn hàng Hoa Sen Gold- Thương hiệu Tôn Hoa Sen hân hạnh đồng hành cùng chương trình.
 
Current View

Ý kiến của bạn