Bạn đang ở đây

Nick Vujicic trở lại Việt Nam lần thứ 3 trong chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn & tôi”

Từ ngày 22/03 – 25/03/2015, Tập đoàn Hoa Sen sẽ phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Báo Công an Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015” với chủ đề “Nick, bạn & tôi”. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là chuỗi sự kiện được thực hiện tại nhiều địa điểm với những chủ đề cụ thể và riêng biệt cho từng đối tượng đối tượng khác nhau: Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An và Lâm Đồng.

 

 

Nick Vujicic trong sự kiện “Nick đến Việt Nam 2013” tại Tp. Hồ Chí Minh


Chương trình “Nick đến Việt Nam” năm 2013 và “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2014 đã để lại trong cộng đồng người Việt Nam dấu ấn mạnh mẽ về nghị lực sống phi thường của diễn giả không chân không tay Nick Vujicic, đồng thời thông qua chương trình đã phát hiện và tôn vinh những tấm gương điển hình giàu nghị lực trên khắp mọi miền đất nước, biết vượt qua nghịch cảnh vươn lên trong cuộc sống, có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Với sự trở lại lần thứ ba này, Nick Vujicic sẽ tiếp tục trò chuyện với nhiều tầng lớp nhân dân trong xã hội tại các địa điểm khác nhau, tiếp tục chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời, những góc nhìn về cuộc sống, về hạnh phúc đích thực và những giá trị tốt đẹp mà mỗi con người đã và đang hướng tới.

 

 

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2014”

 

         

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi” bao gồm những hoạt động sau:


     - Ngày 22/3/2015, Nick sẽ trở lại Việt Nam và tham gia trò chuyện với gần 500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em” tại Nhà hát truyền hình – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, 14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 13g50 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.


     - Vào lúc 18g30 ngày 22/3/2015, Nick Vujicic tiếp tục có buổi trò chuyện với các em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Hãy là một tấm gương”, chương trình mang đến cho các em buổi trò chuyện về những sự lựa chọn của các em, hành trình về con đường do chính các em mở  lối.


     - Lúc 14g30 ngày 23/3/2015, Nick Vujicic sẽ diễn thuyết tại Đoàn an Điều dưỡng 198, thành phố Đà Lạt cho nhiều tầng lớp nhân dân tỉnh Lâm Đồng, bao gồm: người khuyết tật, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động…với chủ đề “Mục đích sống và con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực”

    

     - Ngày 24/3/2015, Nick Vujicic diễn thuyết tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An với chủ đề “Tinh thần phục vụ người khác sẽ xây dựng một xã hội đoàn kết và một quốc gia hùng cường”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Nghệ An từ 14g00 đến 16g00 ngày 24/3/2015 và tiếp sóng trên 06 Đài phát thanh truyền hình địa phương, bao gồm: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Ninh Bình.


     - Lúc 8g00 ngày 25/3/2015, Nick Vujicic trò chuyện với các em học sinh trường THCS và THPT Hoa Sen, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “Vấp ngã, đứng dậy và vững bước với niềm tin vào chính giá trị bản thân.”


     - Lúc 10g30 ngày 25/3/2015, Nick sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Dám ước mơ lớn và dám sống mạo hiểm”, chương trình nhằm chia sẻ những quan niệm về nhiệt huyết, niềm tin và đam mê khát vọng  tuổi trẻ. 

            

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án