Bạn đang ở đây

Họp báo Fulsal 2016

 Vào lúc 14h45 chiều qua, ngày 16/5/2016, buổi họp báo giới thiệu “Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 17 – Cúp Tôn Hoa Sen 2016” đã được tổ chức tại Hội Trường Báo Công An TP. HCM, số 110 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đại diện các Cơ quan ban ngành, Lãnh đạo các đơn vị, đông đảo phóng viên thể thao đến từ các cơ quan báo đài Trung ương và Địa phương. Tập đoàn Hoa Sen với Thương hiệu Quốc gia Tôn Hoa Sen tiếp tục là Nhà tài trợ chính của giải đấu ý nghĩa này.

 

Giải bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do Báo Công An TP.HCM, Báo Thể Thao Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là giải bóng được thành lập từ năm 1999 và được tổ chức vào dịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm. Bước sang tuổi thứ 17, báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, báo Thể Thao Việt Nam và các đơn vị đồng hành mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh, mang đậm ý nghĩa nhân văn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cơ nhỡ đang sống tại các làng SOS, mái ấm tình thương, các trường giáo dưỡng,...để các em có điều kiện rèn luyện thể chất, giao lưu với bạn bè trong tinh thần nhân ái, đoàn kết. Giải đấu năm nay diễn ra từ 28/5 đến 1/6/2016 tại sân Thể thao Đa Năng - Trường Đại học Khánh Hoà - số 5 Trần Hưng Đạo- Thành phố Nha Trang - tỉnh Khánh Hoà và được truyền hình trực tiếp trên các kênh quảng bá của Đài tiếng nói Việt Nam VOV. Đây cũng là những nét nổi bật của mùa giải năm nay.


 

Tập đoàn Hoa Sen nhiều năm liền là nhà tài trợ chính cho giải đấu


Với nhiều sự thay đổi tích cực so với năm trước, Giải bóng lần thứ 17 này hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Sau 16 lần tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hoà. Việc lựa chọn thành phố biển Nha Trang để tổ chức chương trình nhằm nâng cao hình ảnh giải đấu cũng như tạo điều kiện để các em vận động viên có một không gian vui chơi, thư giãn vào những ngày hè như một phần thưởng mà Ban Tổ chức, Nhà tài trợ dành tặng cho các em Thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng Biên tập báo Công An TP HCM, Trưởng BTC giải phát biểu mở đầu họp báo.


Bên cạnh đó, lần đầu tiên Ban tổ chức phối hợp với Làng SOS Việt Nam trong việc đề cử, tuyển chọn các Vận động viên nòng cốt tham gia giải đấu. Sự phối hợp này nhằm tăng cao tính minh bạch và sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng tham gia. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của Ban tổ chức trong công tác hướng đến và chăm lo cho đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong cả nước.

 

Các phóng viên xem lại hình ảnh thi đấu của các đội tại mùa giải trước


Để đón chào ngày Tết thiếu nhi 1/6, Ban Tổ chức phối hợp cùng Nhà tài trợ là Quỹ Phát triển Tài năng bóng đá Việt Nam PVF, Khu du lịch Vinpearl Nha Trang tặng 150 vé tham quan khu du lịch VinpearLand. Đây là hoạt động ý nghĩa và đầy tính nhân văn nhằm tạo một hoạt động hè đầy niềm vui cho tất cả các Vận động viên tham gia Giải đấu. Buổi tham quan vui chơi sẽ được tổ chức vào ngày 27/5/2016.


Mùa giải năm nay sẽ có 8 đội tham dự Giải: Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Khánh Hoà, Bình Định, Tp. Hồ Chí Minh, Cà Mau và Trường giáo dưỡng số 4 Bộ Công An (Đồng Nai).

 

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại Họp báo


Tiếp tục truyền thống các mùa giải vừa qua, năm nay, Tập đoàn Hoa Sen với thương hiệu Quốc gia Tôn Hoa Sen cam kết hỗ trợ hết mình cho giải đấu. Đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trong hoạt động ý nghĩa này còn có các đơn vị như: Quỹ đầu tư phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF), Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Liên đòan Bóng đá Việt Nam (VFF), Liên đoàn Bóng đá TPHCM, Hãng hàng không Jetstar Pacific....


Đại diện nhà tài trợ chính của giải từ 10 năm nay, ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen cho biết: “Tập đoàn Hoa Sen luôn xem “sẻ chia cùng cộng đồng” thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện xã hội là nghĩa vụ của mình trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Song song với chặng đường phát triển này, Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị nhiều năm liền đồng hành cùng Giải bóng đá (Futsal) Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Với việc tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Giải bóng lần thứ 17, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm tình thương, các trường giáo dưỡng có điều kiện rèn luyện thể chất và giao lưu thể thao với bạn bè”.


Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã công bố cúp, bóng, áo thi đấu và các thông tin liên quan đến mùa giải: Điều lệ Giải, các đội tham dự, thời gian, địa điểm và kế hoạch tổ chức ... Cũng trong buổi họp báo, trước sự chứng kiến của các phóng viên và các huấn luyện viên, Tập đoàn Hoa Sen đã trao Sec biểu trưng trị giá 1.320.000.000 đồng cho đại diện Ban tổ chức Giải và đại diện Ban tổ chức đã trao cho ông Vũ Văn Thanh, đại diện Tập đoàn bảng chứng nhận chính thức là nhà tài trợ chính của ‘Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 17 – Cúp Tôn Hoa Sen 2016”.

 

 

Ban tổ chức công bố cúp, bóng và áo thi đấu của giải

 

Ông Vũ Văn Thanh, Phó TGĐ Tập đoàn Hoa Sen trao biểu trưng tài trợ trị giá 1 tỷ 320 triệu đồng cho đại diện ban tổ chức


Thông qua hoạt động nhân văn này, ông Vũ Văn Thanh cũng mong rằng tính nhân văn và tinh thần thể thao trung thực của giải đấu sẽ lan toả đến xã hội thông qua sự cổ vũ, đưa tin kịp thời, nhanh chóng của giới truyền thông. Đây cũng chính là động lực để các Đơn vị tổ chức, Nhà tài trợ thêm động lực duy trì và phát triển giải đấu trong những năm tiếp theo.

 

 

Đại tá Trần Trọng Dũng đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận tài trợ và hoa cảm ơn đại diện nhà tài trợ - Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen


Đại diện Ban tổ chức, Đại tá - Tổng Biên tập báo Công an Tp. HCM Trần Trọng Dũng cho biết: “Giải đấu bước lên tuổi 17, cũng là dịp kỷ niệm 40 năm thành lập báo Công an Tp. HCM, là sự cam kết của chúng tôi với tôn chỉ và mục đích hoạt động của báo: hướng đến đại chúng và vì đại chúng. Với một giải đấu phong trào, việc duy trì và phát triển qua 17 năm liền tổ chức là một sự nỗ lực rất lớn của chúng tôi. Để có được thành quả như ngày hôm nay, báo Công An Tp.HCM trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các cơ quan, ban ngành cũng như các cá nhân đã hết lòng ủng hộ và hỗ trợ Giải trong những năm qua”. Đặc biệt, ông Trần Trọng Dũng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Hoa Sen – một đơn vị luôn hết mình trong những hoạt động dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Ông Dũng cũng chia sẻ với các cơ quan báo chí, trong 1 năm, Tập đoàn Hoa Sen đã cùng Báo Công An TP HCM tổ chức 3 sân chơi ý nghĩa dành cho hàng ngàn trẻ em đến từ các mái ấm nhà mở trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận: Mái ấm gia đình Việt dịp Tết Nguyên đán - diễn ra vào đêm giao thừa, Giải bóng đá Futsal – diễn ra vào dịp hè và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, cuối cùng là chương trình Mái ấm gia đình Việt – Đêm hội trung thu. Theo Đại tá Trần Trọng Dũng, đây là những nghĩa cử đáng trân trọng của một doanh nghiệp – bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, tích cực nâng cao năng lực cạnh tranh trên quá trình hội nhập nhưng không quên nhiệm vụ với xã hội và cộng đồng.

 

Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn Hoa Sen trong nhiều năm liền

 

Ông Vũ Văn Thanh hy vọng với những đổi mới, BTC sẽ nhân rộng chương trình này sang nhiều tỉnh thành và tạo được nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt


Trước thềm giải đấu, Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoa Sen, đại diện nhà tài trợ chính của Giải trong suốt những năm qua đã chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Hoa Sen luôn tâm huyết và cam kết đồng hành với các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt là những hoạt động dành cho trẻ em cơ nhỡ thiếu may mắn. Thông qua việc duy trì hoạt động tài trợ giải này trong suốt chặng đường dài, chúng tôi mong muốn chia sẻ thành công trong hoạt động kinh doanh của mình và thể hiện trách nhiệm của Hoa Sen với cộng đồng, đúng với cam kết “Trung thực – Cộng đồng - Phát triển”. Qua đó, chúng tôi muốn gieo vào tâm hồn các em nhỏ một khát vọng hướng thiện, giá trị sống tốt đẹp, giúp các em có định hướng sống tốt hơn, vượt lên chính mình và trở thành những người có ích cho xã hội”.

 

Clip Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ lý do Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng chương trình và báo Công An TP HCMCƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 

STT

Hạng mục

Giải thưởng

GIẢI THƯỞNG TẬP THỂ

1.

Đội vô địch

 • Cúp
 • Cờ
 • Huy chương vàng 
 • 30.000.000 đồng

2.

Đội xếp thứ nhì

 • Cờ
 • Huy chương bạc
 • 25.000.000 đồng

3.

Đội xếp thứ ba

 • Cờ
 • Huy chương đồng
 • 20.000.000 đồng

4.

Đội xếp hạng tư

 • Cờ
 • 15.000.000 đồng

5.

Giải phong cách

 • Cờ
 • 10.000.000 đồng

6.

Giải khuyến khích

 • Cờ
 • 10.000.000 đồng

7.

Tổ trọng tài điều hành trận chung kết

 • Cờ
 • 10.000.000 đồng

8.

Đội hình tiêu biểu

(10 vận động viên x 1.000.000 đồng) 

 • Cờ
 • 10.000.000 đồng

GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN

1.

Vua phá lưới

(nếu có hai cầu thủ trở lên cùng ghi số bàn thắng cao nhất bằng nhau thì giải thưởng dành cho cầu thủ của đội xếp hạng cao hơn).    

 • Cờ
 • 2.000.000 đồng

2.

Cầu thủ xuất sắc nhất

 • Cờ
 • 2.000.000 đồng

3.

Thủ môn xuất sắc nhất

 • Cờ
 • 2.000.000 đồng

4.

01 huấn luyện viên tiêu biểu

 • Cờ
 • 2.000.000 đồngTrận khai mạc giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 28/05 và lễ bế mạc sẽ được diễn ra vào ngày 01/06 tại Thành phố biển Nha Trang.

 

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án