Bạn đang ở đây

Tập đoàn Hoa Sen tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2016

 

Sáng ngày 21/04, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng. Với chủ đề “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, Vietbuild Đà Nẵng 2016 đã thu hút gần 270 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia có ngành vật liệu xây dựng phát triển trên thế giới. Trong đó, Tập đoàn Hoa Sen tự hào là một trong những đơn vị tài trợ tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động của triển lãm.

 

Toàn cảnh lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Ông Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Công Thương – Ông Đỗ Thắng Hải, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng – Ông Phùng Tấn Viết, đại diện các Bộ, ngành và đại diện gần 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước có gian hàng tham gia triển lãm.

 

Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng phát biểu khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016.Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Ông Lê Quang Hùng phát biểu tại khai mạc


 

Nghi thức đánh trống khai mạc triển lãm

 

Vietbuild Đà Nẵng 2016 đã thu hút gần 270 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia tham dự.


Trong số gần 270 doanh nghiệp với quy mô hơn 540 gian hàng tham gia triển lãm, có 170 doanh nghiệp trong nước, 65 doanh nghiệp liên doanh, 35 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam. Tại triển lãm, các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới ở các lĩnh vực: vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở - bất động sản - thiết bị điện - thiết bị vệ sinh, máy móc thiết bị công nghệ, sơn - chất chống thấm, tôn mạ kẽm, ống nước, phụ kiện xây dựng… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp ngành xây dựng gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh, kết nối cung cầu; và giới thiệu sản phẩm mới chính hãng đến người tiêu dùng.

 

Ban tổ chức trao tặng cúp cảm ơn đến các đơn vị tài trợ


 

 

Ông Nguyễn Ngọc Đông – Giám đốc Kinh doanh Khuc vực Miền Trung - Trung Bộ của Tập đoàn Hoa Sen nhận kỷ niệm chương và cúp lưu niệm từ Ban tổ chức

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 là dịp để Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu đến người tiêu dùng Miền Trung – Trung Bộ sự đa dạng của ba nhóm sản phẩm chính: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như xuất khẩu. Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2016 sẽ diễn ra từ ngày 21/04 - 25/04/2016 và hứa hẹn sẽ mang đến cho khác tham quan nhiều sản phẩm và hoạt động thú vị.

 

Ông Nguyễn Ngọc Đông – Giám đốc Kinh doanh Khuc vực Trung Bộ của Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu sản phẩm Hoa Sen đến quan khách tại triển lãm


 

Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương và Ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây Dựng tham quan gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen.


Tại triển lãm lần này, không gian và thiết kế gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen được thể hiện theo một phong cách sáng tạo, ấn tượng hơn. Với vị trí trung tâm, quy mô rộng (từ số 332 đến số 337 tại khu A1), gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen là một trong những gian hàng đẹp, rộng nhất tại triển lãm lần này.


 

 

 

 

Sản phẩm trưng bày tại gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen


Khách tham quan và nhận quà tại gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen


Với mục tiêu tạo ra những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, Tập đoàn Hoa Sen luôn thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết gồm “bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt.

 

Chính những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen đã được công nhận là Thương hiệu quốc gia của 3 dòng sản phẩm Tôn Hoa Sen, Ống thép Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen. Đồng thời, Tập đoàn Hoa Sen cũng không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối bán lẻ để mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng. Dự kiến Tập đoàn Hoa Sen sẽ mở mới thêm 60 chi nhánh trong năm 2016 và đến cuối năm 2017, tổng số chi nhánh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ tăng lên 300 chi nhánh. 

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án