Bạn đang ở đây

Top 03 nhân viên kinh doanh tài năng - quốc tế tính đến ngày 30/06/2016

HỘI THI NHÂN VIÊN KINH DOANH TÀI NĂNG 2016


TOP 03 NHÂN VIÊN KINH DOANH TÀI NĂNG – QUỐC TẾ


(tính đến ngày 30/06/2016)


Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể nhân viên kinh doanh thể hiện tài năng và có cơ hội phát triển bản thân, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Khối Nội vụ đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Hội thi Nhân Viên Kinh doanh Tài năng Quốc tế 2016”. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của hội thi “Hoa Sen tài năng năm 2016” hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Hoa Sen.


Hội thi là một sân chơi để các thí sinh có thể thi thố, biểu hiện tài năng kinh doanh vượt trội của mình. Đặt biệt, chỉ sau gần 01 tháng phát động, Hội thi Nhân viên kinh doanh tài năng Quốc tế đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình và thu hút hơn 20 thí sinh thuộc Phòng Xuất Khẩu.


Tính đến thời điểm ngày 30/06/2016, Ban tổ chức đã tìm ra Top 03 nhân viên kinh doanh tài năng – Quốc tế xuất sắc nhất ở 2 hạng mục: Giải Tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu cao nhất và Giải đơn hàng có giá Base cao nhất. Đặc biệt, chỉ sau 1/2 chặng đường, 1/3 thí sinh đã vượt chỉ tiêu đề ra cho cả cuộc thi, vượt quá kì vọng của ban tổ chức. Điều này hứa hẹn nửa phần thi sau sẽ diễn ra cực kì sôi nổi. Bằng những nỗ lực phấn đấu hết mình trong việc góp phần tăng Tổng doanh thu cho Tập đoàn, họ chính là những gương mặt kinh doanh điển hình đáng tuyên dương trong thời gian qua:
Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án