Bạn đang ở đây

Chặng 3 (huế - quảng bình): các tay đua chinh phục chặng đua dài nhất - giải xe đạp quốc tế vtv cúp tôn hoa sen 2016

CHẶNG 3 (HUẾ - QUẢNG BÌNH): CÁC TAY ĐUA CHINH PHỤC

CHẶNG ĐUA DÀI NHẤT - GIẢI XE ĐẠP QUỐC TẾ VTV CÚP TÔN HOA SEN 2016


Sau khi chinh phục lộ trình đua gần 100km từ Đà Nẵng ra Huế, vào 6h30 sáng ngày 26/08, các tay đua đã có mặt tại Phu Văn Lâu để làm lễ trao thưởng chặng 2 và chuẩn bị cho hành trình chặng 3. Với cự ly 158km – đây được đánh giá là một chặng đua cam go và nhiều thử thách, đòi hỏi các vận động viên phải có chiến thuật hợp lý và những cú nước rút quyết định để có thể đạt được thành tích cao. Trên lộ trình Chặng 3, đoàn đua đã đi ngang qua chi nhánh Huế, Triệu Phong và Quảng Trị  của Tập đoàn Hoa Sen.


Ở chặng đua này, các cua rơ có 2 lần tính điểm dọc đường sprint:

-      Điểm 1 cách vạch xuất phát 70km – ngay trước chi nhánh Tôn Hoa Sen Quảng Trị

-      Điểm 2 ở trước Ngã tư quốc lộ 1 và Tỉnh lộ 16 (cách điểm xuất phát 125km).Kết quả Giải thưởng dọc đường/Sprint Chặng 3

                  

Sau khi nỗ lực dành điểm tại các điểm sprint, 15 đội đua bắt đầu tăng tốc và tiến về trung tâm Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Vượt qua các tay đua trẻ của Việt Nam với khoảng cách sít sao, tay đua quốc tịch Pháp Jos Koop đang thi đấu cho đội đua Bict đến từ đất nước Lào đã xuất sắc cán đích đầu tiên. Đây là chặng đầu tiên có 1 vận động viên đến từ đội khách ngước ngoài về đích sớm nhất. Chặng Huế - Quảng Bình không chỉ là chặng đua dài với nhiều thử thách, mà còn là chặng đua ý nghĩa khi đơn vị đồng hành – Tập đoàn Hoa Sen đã trao 30 chiếc xe đạp, cho các em học sinh hiếu học tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình (10 chiếc tại điểm xuất phát Huế và 20 chiếc tại điểm đích đến Quảng Bình)


Một vài hình ảnh đẹp của chặng 3:

 

Đoàn đua tập trung tại trước Phu Văn Lâu (Tp. Huế) để trao thưởng Áo Xanh, Áo vàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo Tp. Huế tặng quà lưu niệm cho Ban tổ chức “Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016”

Ông Trần Đình Tài – Giám đốc Marketing Tập đoàn Hoa Sen trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại Tp. Huế

 

Đoàn đua diễu hành quanh Đại Nội trước khi xuất phát

 

 

 

Xe ô-tô của Ban tổ chức làm nhiệm vụ dẫn đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

     


Với lộ trình gần 160km Chặng đua Huế - Quảng Trị - Quảng Bình được đánh giá là chặng đua diễn ra an toàn với chất lượng chuyên môn cao, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả hâm mộ.

 

 

 

 

 

Người dân địa phương nồng nhiệt chào đón đoàn đua

 

 

 

 

 

 

 

Nhân viên Chi nhánh Triệu Phong cổ vũ đoàn đua

 

 

 

 

 

Đoàn đua tăng tốc chuẩn bị về đích tại Bảo tàng Quảng Bình

 

Các vận động viên đang tăng tốc tiến về đích

 

 

 

 

 

Chặng 3 là một trong những chặng đua dài nhất giải, mất gần 4 tiếng đồng hồ để các tay đua vượt qua những cung đường từ TP. Huế qua Quảng Trị và về đích tại Bảo tàng Quảng Bình. Vượt qua các tay đua Việt Nam, tay đua Jos Koop đang thi đấu cho câu lạc bộ Bict của Lào đã cán đích đầu tiên với thành tích 3:50:28, về sau đó là tay đua Võ Phú Cường của Gạo hạt ngọc trời An Giang và tay đua Quảng Văn Cường – Bảo vệ thực vật An Giang.

 

 

 

 

Tay đua Jos Koop đang thi đấu cho câu lạc bộ Bict của Lào đã xuất sắc cán đích đầu tiên

 

 

 

Các tay đua đạt kết quả cao chặng 3 nhận giải thưởng

 

Với việc đồng hành cùng giải đua quy mô này, Tập đoàn Hoa Sen đã đem  đến 1 chương trình có ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo hiếu học vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Hoạt động này như tiếp tục khẳng định triết lý kinh doanh Trung Thực – Cộng Đồng – Phát Triển của Tập đoàn Hoa Sen trong 15 năm qua.

 

 

 

 

 

 

Khép lại chặng 3, ngày 27/8 chặng đua thứ 4 – Đoàn đua sẽ tiếp tục với lộ trình 140 km, Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An là các địa danh đoàn sẽ đi qua. Tại chặng đua này đoàn sẽ đi qua 5 chi nhánh của Tập đoàn Hoa Sen đó là: Bố Trạch, Ba Đồn, Kỳ Anh, Hà Tĩnh và Hồng Lĩnh


Trước khi xuất phát, đoàn sẽ viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau đó qua hầm Đèo Ngang và hướng tới Hà Tĩnh. Chặng 5 sẽ có 2 điểm Sprint như sau:

    • Sprint 1 tại Chi nhánh Tôn Hoa Sen - Kỳ Anh, trước Ngã tư Cảng (cách xuất phát 24km).
    • Sprint 2 tại Chi nhánh Tôn Hoa Sen - Hà Tĩnh (Km509 Quốc lộ 1, cách xuất phát 86,5km).

 

Đích đến tại chặng này là trước Cổng Làng Sen. Sau khi về đích, các VĐV và Mô tô di chuyển vào tập trung tại khu vực Cổng sau của Khu di tích Kim Liên và dâng hương tại khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là một trong những chặng đua ý nghĩa với những hoạt động về nguồn, giáo dục bổ ích.

 

 

 

 

 

Tiếng Việt

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án