Bạn đang ở đây

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 14/02/2014, tại TP.HCM, Công ty Anphabe và Nielsen tổ chức lễ công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. 


Theo đó, Tập đoàn Hoa Sen đứng thứ 3 trong Ngành Vật liệu Xây dựng và đạt vị trí 47/100 trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Trong danh sách được công bố, có đến 89 công ty nước ngoài, và chỉ 11 công ty Việt Nam.

 Chứng nhận của Anphabe và Nielsen cho Tập đoàn Hoa Sen


Khảo sát được triển khai hoàn toàn độc lập, với quy trình chặt chẽ từ phỏng vấn chuyên sâu (In-depth interview), khảo sát nhóm (Focus group) với 20 chuyên gia nhân sự và 8 nhóm nhân tài nhằm xây dựng bộ tiêu chuẩn chuyên nghiệp đầu tiên để đánh giá Thương hiệu Nhà Tuyển dụng tại Việt Nam.

Bộ tiêu chuẩn gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính: Lương, Thưởng, Phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và Giá trị; Đội ngũ Lãnh đạo; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng công ty.


Báo cáo khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có những bước cải tiến thiết thực trong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời là cơ sở chuẩn xác để người lao động có quyết định lựa chọn môi trường làm việc hiệu quả nhất.

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án