Bạn đang ở đây

Tập đoàn Hoa Sen liên tiếp nhiều năm liền được chọn vào Top 10 Sao Vàng đất Việt

     Ngày 04/10/2015, Ban tổ chức Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã tổ chức lễ trao giải tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, Ban tổ chức đã vinh danh, trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 cho 200 doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu, trong đó có Tập đoàn Hoa Sen. Đặc biệt, Tập đoàn Hoa Sen xuất sắc nằm trong TOP10 Thương hiệu Việt Nam. Đây là lần thứ 8 Tập đoàn Hoa Sen tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và liên tiếp nhận giải. Trước đó, Tập đoàn Hoa Sen đã 2 lần được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Việt Nam vào các năm 2009 và 2013.Ông Nguyễn Xuân Phúc - ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn trao danh hiệu TOP10 Sao Vàng Đất Việt 2015 cho Ông Trần Ngọc Chu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen


     Sao Vàng đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các bộ, ngành, địa phương tổ chức. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu về phát triển bền vững, sánh tầm quốc tế, đồng thời có trách nghiệm cao đối với cộng đồng dựa trên các tiêu chí:


     -   Thành tích của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội.


     -   Với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ: Chất lượng có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; Giá cả cạnh tranh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; Công nghệ và môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; Dịch vụ hậu mãi.


     -   Với thương hiệu: Năng lực cạnh tranh của các sản phẩm mang thương hiệu và quy mô thị trường; Quy trình quản lý chất lượng; Công tác quản lý và phát triển thương hiệu; Công nghệ và môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế.

 

     Tập đoàn Hoa Sen là một doanh nghiệp tiêu biểu cho sự phát triển vượt bậc, từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ đã trở thành một Tập đoàn sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Đông Nam Á nhờ khả năng lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén và thích nghi nhanh chóng với những biến động không ngừng của thị trường; lấy sáng tạo, nỗ lực để bù cho vị thế của người đi sau. Trong khoảng thời gian 14 năm từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng vươn cao vị thế trong bậc thang thương hiệu ngành thép, nhanh chóng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép tại Việt Nam. Để có được vị thế đó, Tập đoàn Hoa Sen luôn tập trung phát huy những lợi thế cốt lõi, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu mạng lưới chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp cả nước với khoảng 190 chi nhánh, xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với những thành tựu vượt bậc trong kinh doanh, Tập đoàn Hoa Sen là công ty duy nhất ở Việt Nam được Diễn đàn Kinh tế thế giới bình chọn là 1 trong 132 công ty tăng trưởng toàn cầu năm 2015 và trở thành thành viên chính thức của Cộng đồng Doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu.


     Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh tốt, Tập đoàn Hoa Sen luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các chương trình tài trợ, từ thiện như: Mái ấm Gia đình Việt; Đêm hội Trung thu; Tài trợ giải bóng đá Futsal dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; Đồng hành cùng chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015); Tặng tôn cho đồng bào vùng lũ; Tài trợ cho những chương trình truyền hình mang tính nhân văn sâu sắc như: Lục lạc vàng, Vượt lên chính mình;… Với mong muốn mang những thành quả trong kinh doanh chia sẻ cùng cộng đồng, Tập đoàn Hoa Sen đã ngày càng nhận được sự Tin – Yêu của người tiêu dùng, khẳng định một doanh nghiệp Việt mang tầm cỡ quốc tế và thân thiện với cộng đồng.


     Liên tục trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt và nằm trong Top 10 thương hiệu Việt Nam, đó chính là sự ghi nhận xứng đáng của cộng đồng đối với những nỗ lực vượt bậc của doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở vị trí dẫn đầu ngành tôn, thép trong khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao, hướng tới trở thành Nhà cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Đông Nam Á, góp phần khẳng định mạnh mẽ uy tín và nâng cao vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án