Bạn đang ở đây

Dự án phát triển hệ thống phân phối

Dự án mở rộng Hệ thống phân phối


Bên cạnh việc luôn tiên phong đầu tư máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, việc sở hữu hệ thống phân phối bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam là một trong những lợi thế cạnh tranh cốt lõi của Tập đoàn Hoa Sen, góp phần tạo nên sự thành công của Tập đoàn Hoa Sen tại thị trường nội địa. Đồng thời, đó là nền tảng vững chắc để Hoa Sen vươn ra biển lớn và đưa các sản phẩm Hoa Sen có mặt ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


Khi mới thành lập vào năm 1994, Tập đoàn Hoa Sen chỉ có 3 chi nhánh phân phối bán lẻ. Sau đó, cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty, mạng lưới chi nhánh phân phối – bán lẻ ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước. Trong NĐTC 2014 - 2015, Tập đoàn tiếp tục triển khai dự án mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ với 34 chi nhánh mới được thành lập, nâng tổng số chi nhánh phân phối bán lẻ lên 190 chi nhánh trên toàn quốc. Với hệ thống đó, Tập đoàn Hoa Sen sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.Hệ thống phân phối bán lẻ hiện tại của Tập đoàn Hoa Sen


Trong NĐTC 2015 – 2016, mục tiêu của Tập đoàn Hoa Sen là tiếp tục thực hiện mở rộng nhanh hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ trên cả nước, mở thêm 60 chi nhánh, trong đó tập trung chủ yếu ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Để đưa các sản phẩm của Hoa Sen đến gần với người tiêu dùng hơn, Tập đoàn Hoa Sen sẽ không ngừng mở rộng, phát triển hệ thống này lên 300 chi nhánh vào năm 2017, từ đó tăng độ phủ của chi nhánh Tập đoàn Hoa Sen, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng đồng thời giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng. Với hệ thống chi nhánh dày đặc, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng những sản phẩm tốt nhất với 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”. Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống chi nhánh giúp cho Tập đoàn Hoa Sen dễ dàng quản lý, điều hành chính sách bán hàng một cách linh hoạt và nhất quán theo hệ thống, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ hình thức gian lận thương mại nào khi đến mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh phân phối – bán lẻ của Tập đoàn Hoa Sen. Hệ thống chi nhánh phân phối – bán lẻ phân bố dày đặc và trải đều trên khắp cả nước là một trong những yếu tố tiên quyết giúp Hoa Sen giữ vững vị thế số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam, đồng thời là chiến lược quan trọng giúp Hoa Sen không ngừng vươn cao vị thế, hướng tới trở thành Nhà cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu

Kênh phân phối

Sản phẩm

Quan hệ cổ đông

Tin tức và báo chí

Dự án